Bỏ túi kinh nghiệm xin visa nhập cảnh Đài Loan bạn cần biết

Đăng bởi CAS Media vào lúc 16/03/2022
Nội dung bài viết

  Đài Loan là đất nước xinh đẹp luôn thu hút du khách Việt Nam, nhưng để xin được Visa sang nơi đây không hề dễ dàng. Trong thời gian gần đây, Đài Loan đẩy mạnh chính sách về xin visa đối với những người nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Vậy để xin được visa nhập cảnh Đài Loan bạn cần những điều kiện thủ tục hồ sơ gì? 

  Xin Visa du lịch Đài Loan bạn cần làm gì, thủ tục xin có khó không?

  Trong thời gian gần đây có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đều có chung câu hỏi về xin visa Đài Loan có khó không? Câu hỏi này chúng tôi xin trả lời đến các bạn có đam mê du lịch đến Đài Loan là mọi người đừng quá lo lắng đi muốn xin visa ở đây nhé. Nó hoàn toàn không quá khó khăn, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, có nguồn tài chính và thực hiện theo các bước hướng dẫn của cơ quan có thẩm quyền. Bạn hoàn toàn có thể tự mình xin visa Đài Loan, nếu muốn tiết kiệm thời gian, công sứ thì bạn hãy liên hệ với Chúc Vinh Quý - dịch vụ xin visa, dịch thuật công chứng uy tín và chất lượng. 

  Du lịch Đài Loan - điểm đến lý tưởng dành cho du khách

  Du lịch Đài Loan - điểm đến lý tưởng dành cho du khách

  Điều kiện xin visa du lịch Đài Loan cần những gì?

  Hiện nay việc xin visa du lịch Đài Loan đang được rất nhiều du khách quan tâm và hầu hết mọi người đều thắc mắc điều kiện để xin được visa là gì. Một số điều kiện để bạn được cấp visa nhập cảnh Đài Loan mà bạn không nên bỏ lỡ đó là:

  Những điều kiện để xin visa du lịch Đài Loan bạn cần biết

  Những điều kiện để xin visa du lịch Đài Loan bạn cần biết

  • Bạn phải có công việc làm ổn định, thu nhập cao, có tài sản ít nhất 100 triệu đồng
  • Có kế hoạch đi du lịch và có đủ tiền trang trải cho chuyến đi đó
  • Phải cam kết bạn không có ý định ở đại đất nước đó...

  Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin Visa nhập cảnh Đài Loan

  Để xin được Visa nhập cảnh Đài Loan bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa bao gồm những giấy tờ theo quy định của Đài Loan và nộp tại Đại sứ quán. Một số giấy tờ quan trọng bạn không thể thiếu đó là:

  • Visa bản gốc có hiệu lực từ 06 tháng trở lên, kèm theo 01 bản photo công chứng để nộp lại và lấy bản gốc đối chiếu
  • Một mẫu đơn xin Visa Đài Loan tại trang https://visawebapp.boca.gov.tw , sau đó điền các thông tin chính xác theo mẫu rồi in ra và kèm thêm 2 ảnh 4x6 phông nền chuẩn quốc tế chụp gần nhất không quá 6 tháng và các hồ sơ khác theo yêu cầu.

  Mẫu đơn xin visa Đài Loan bạn cần biết

  Mẫu đơn xin visa Đài Loan bạn cần biết

  • Giấy chứng nhận đang đi làm: gồm các loại giấy tờ như hợp đồng lao động giữa bạn và công ty, mang theo sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế, giấy nghỉ phép đi du lịch do người đại diện có thẩm quyền ở cơ quan bạn ký tên và đóng mộc xác nhận. 
  • Hồ sơ để chứng minh tài chính của bạn gồm có: Bản sao chứng thực sổ tiết kiệm ngân hàng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất và giá trị tài sản ít nhất 100 triệu đồng.
  • Cung cấp lịch trình chuyến đi như vé máy bay, thông tin xác nhận đặt phòng khách sạn, liệt kê những địa điểm du lịch...

  Một số lưu ý khi xin Visa nhập cảnh Đài Loan

  Để xin được hồ sơ visa Đài Loan nhanh chóng và đơn giản bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Nên đặt lịch hẹn trước sau đó mang theo theo hộ chiếu và đơn xin visa. Mẫu đơn xin visa bạn nên ghi đầy đủ thông tin trước sau đó đến gặp nhân viên lãnh sự quán và đóng dấu lấy sổ.
  • Thời gian nộp hồ sơ bạn nên nộp buổi sáng từ 8h - 10h, khoảng thời gian này không quá đông người nên sẽ tiếp nhận hồ sơ nhanh hơn. Tận dụng được một khoảng thời gian ngắn để làm những công việc khác.
  • Đặc biệt bạn nên lưu ý trường hợp hộ chiếu không đủ hiệu lúc trên 6 tháng theo quy định của Đài Loan thì bạn sẽ bị từ chối nhập cảnh. Ngoài ra bạn không xuất trình được hộ chiếu cũng là lý do bị từ chối nhập cảnh.

  Những lưu ý cần biết khi xin visa nhập cảnh Đài Loan

  Những lưu ý cần biết khi xin visa nhập cảnh Đài Loan

  Trên đây là những thông tin gửi đến bạn đọc biết về quy trình, thủ tục làm visa nhập cảnh Đài Loan. Nếu bạn đang muốn đến Đài Loan du lịch thì hãy liên hệ với Chúc Vinh Quý để được tư vấn làm visa nhanh chóng. Bạn còn chần chờ gì nữa hãy đi du lịch ngay để được trải nghiệm những điều mới lạ ngay nhé.

  0916187189 0969162538
  zalo
  face