Hướng dẫn hợp pháp lãnh sự giấy tuyên thệ tên nhanh nhất

Đăng bởi CAS Media vào lúc 05/05/2021
Nội dung bài viết

  Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tuyên thệ tên được sử dụng đối với các trường hợp người nước ngoài có tên viết tắt hay một người có nhiều các tên gọi khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến quý độc giải những thông tin về thủ tục, quy trình, nơi làm thủ tục giấy hợp pháp hóa lãnh sự giấy tuyên thệ tên. 

  Thủ tục hợp pháp hóa giấy tuyên thệ

  Thủ tục hợp pháp hóa giấy tuyên thệ tên rất đơn giản, nhưng bạn cần chủ ý sao cho chuẩn bị đầy đủ, tránh việc thiếu sót khi đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Sau khi bạn được xác nhận có giấy tuyên thệ tên, cần chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục sau để hợp pháp hóa:

  • Giấy xác nhận tuyên thệ tên mặt hộ chiếu: Chuẩn bị bản chính và một vài bản photo để chứng thực nhiều tờ để bạn có thể nộp tại nhiều cơ quan khác nhau nếu cần thiết.
  • Giấy chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu nếu như nộp giấy trực tiếp.
  • Bản tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự giấy tuyên thệ tên được in theo mẫu LS/HPH-2012/TK.

  Tất cả các giấy tờ trên đều rất quan trọng nhằm mục đích xác thực chính xác tên, chữ ký của người đến hợp pháp hóa giấy tuyên thệ tên. Cho nên, bạn cần chuẩn bị cẩn thận trước khi đến trụ sở cơ quan nhà nước có thẩm quyền xin chứng thực.

  Quy trình thực hiện hợp pháp hóa giấy tuyên thệ

  Để hợp pháp hóa lãnh sự giấy tuyên thệ tên, các giấy tờ được các viên chức có thẩm quyền tại nước ngoài hay người nước ngoài tại Việt Nam ký tên, và được đóng dấu, chứng thực tại cơ quan lãnh sự nước ngoài ở nước ta. Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tuyên thệ tên được thực hiện theo các quy trình sau:

  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự giấy tuyên thệ tên.
  • Đưa toàn bộ thủ tục đã chuẩn bị đến đóng dấu, xác thực tại Đại Sứ Quán, Liên Sứ Quán của nước ngoài tại Việt Nam.
  • Các giấy tờ được chứng thực chuyển đến Bộ Ngoại Giao Việt Nam.
  • Toàn bộ hồ sơ được dịch sang tiếng Việt và được công chứng tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

  Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tuyên thệ tên là một thủ tục cần thiết

  Sau khi hoàn tất quá trình hợp pháp hóa lãnh sự giấy tuyên thệ tên, giấy tờ được sử dụng tại bất cứ địa chỉ, cơ quan, tổ chức nào đó tại đất nước Việt Nam.

  Nộp thủ tục hợp pháp hóa giấy tuyên thệ ở đâu

  Các thủ tục hợp pháp hóa giấy tuyên thệ tên được mang đến các cơ quan Đại Sứ Quán, Lãnh Sứ Quán của nước đó tại cơ quan. Đưa đến cơ quan này, các giấy tờ được xác thực, đóng dấu và được chuyển về Bộ Ngoại Giao Việt Nam. Các giấy tờ được giải quyết nhanh chóng, trong khoảng 2-3 ngày hoàn tất. 

  Đơn vị thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự giấy tuyên thệ nhanh nhất

  Bạn đang tìm kiếm đơn vị thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự giấy tuyên thệ nhanh gọn để thuận tiện phục vụ công việc của bạn. Tiến hành hợp pháp hóa nhanh gọn nhưng đảm bảo uy tín, chính xác, hiệu quả thì bạn có thể tìm đến đơn vị thực hiện hợp pháp hóa Chúc Quý Vinh. Đây là một trong những cơ sở chất lượng, chiếm được lòng tin của khách hàng. Đến với Chúc Quý Vinh, bạn được hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ bởi đơn vị sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật sau:

  • Bạn sẽ được một đội ngũ chuyên viên tư vấn hướng dẫn tỉ mỉ, cẩn thận điền tờ khai chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Các chuyên gia sắp xếp, xử lý hồ sơ, chứng thực nhanh chóng.
  • Đội ngũ dịch thuật hợp pháp hóa giấy tuyên thệ hiệu quả, đơn giản để chuyển khâu công chứng.
  • Chi phí dịch vụ phù hợp, không đắt đỏ nhằm mang đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.

  Chúng tôi đã chia sẻ đến quý độc giả những vấn đề hợp pháp hóa lãnh sự giấy tuyên thệ tên cơ bản và quan trọng nhất. Đó là những chi tiết cần thiết giúp bạn chuẩn bị thủ tục đầy đủ, tiến hành các quy trình hợp pháp hóa nhanh chóng, hiệu quả.

  0916187189 0969162538
  zalo
  face