Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự - Chứng Nhận Lãnh Sự

hopphaphoa.vn là sản phẩm của Công ty TNHH Chúc Vinh Quý, được lập ra với mục đích phục vụ và tạo sự thuận lợi cho người dùng nhờ việc cung cấp thông tin mới nhất về Hợp pháp hóa lãnh sự / chứng nhận lãnh sự tại các đại sứ quán cùng với dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ các loại văn bản giấy tờ nhanh nhất với giá thành thấp nhất.

Chúc Vinh Quý thực hiện dịch vụ hợp thức hóa lãnh sự cho các khách hàng với những lý do sau:

- Các quy trình, thủ tục, thành phần hồ sơ cần và đủ khi đi làm hợp pháp hóa lãnh sự / chứng nhận đại sứ quán.

- Chi phí và thời gian thấp nhất cho từng trường hợp cụ thể. Vì chúng tôi tập hợp nhiều hồ sơ đi làm cùng một lúc, trong khi bạn sẽ phải đi lại ít nhất 2 lần.

- Tờ khai điện tử cũng gây khó khăn cho khách hàng, khi có nhiều thông tin cần phải khai báo dễ dẫn tới sai xót và phải khai lại nhiều lần.

- Xếp số và xếp hàng để nộp cũng là một trở ngại cho những người có ít thời gian đến khi có giấy hẹn và đến ngày giờ lấy kết quả, xếp hàng 1 lần nữa cũng gây mệt mỏi cho khách hàng.

- Nếu giấy tờ của bạn không phải là tiếng Việt, mà là tiếng Nước Ngoài khi đó bạn cần phải được dịch sang tiếng Việt kèm cùng bản gốc để nhân viên lãnh sự xem và đối chiếu.

- Với những văn bản tiếng Nước ngoài bạn cần phải được Chứng nhận lãnh sự tại đại sứ quán nước đó tại nước sở tại (Việt Nam) sau đó mới được Hợp pháp hóa lãnh sự.

Để dễ hiểu hơn về Chứng nhận lãnh sự Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự chúng tôi nêu sự khác nhau và giống nhau như sau:

Khác nhau: phụ thuộc vào nơi sử dụng sau cùng, nếu công nhận và sử dụng ở nước ngoài gọi là chứng nhận lãnh sự; ngược lại tài liệu đó được công nhận và sử dụng ở Việt Nam gọi là Hợp pháp hóa lãnh sự.

Giống nhau: cả hai quy trình này mục đích là chứng thực chữ ký, con dấu, chứ không phải xác nhận nội dung, tính xác thực của văn bản cần chứng thực. Việc chứng thực này có thể là chứng thực sao y bản chính hoặc chứng thực bản dịch, từng cấp thẩm quyền, đến cấp cao nhất là các cơ quan ngoại giao giữa hai quốc gia với nhau.

Được trích dẫn nguyên văn như sau:

“Chứng nhận lãnh sự” là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của Việt Nam để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng ở nước ngoài.

“Hợp pháp hóa lãnh sự” là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam.

Khi bạn cần hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự cho thủ tục giấy phép lao động, thủ tục kết hôn với người nước ngoài, đăng ký nhập tịch, chứng nhận bằng cấp, học bạ…hãy gọi ngay chúng tôi!
Công ty TNHH Chúc Vinh Quý
Hotline: 0916 187 189 - 0969 162 538
Email: hopphaphoacvq@gmail.com hoặc dichthuatcvq@gmail.com
Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Ngọc Doãn - phường Quang Trung - quận Đống Đa - Hà Nội

Dịch Thuật Công Chứng Chúc Vinh Quý

0916187189 0969162538
zalo
face