Bạn đã biết gia hạn visa Tokutei Katsudo mất bao lâu chưa?

Đăng bởi CAS Media vào lúc 28/11/2022
Nội dung bài viết

  Visa Tokutei Katsudo mang lại nhiều lợi ích cho người sở hữu, do đó bên cạnh hồ sơ hay thủ tục thực hiện thì thời gian gia hạn visa Tokutei Katsudo mất bao lâu cũng được nhiều người quan tâm. Hiểu được điều này, Chúc Vinh Quý đã có chia sẻ cụ thể sau đây giúp bạn có câu trả lời phù hợp nhất, bạn cùng theo dõi nhé.

  Ai được cấp visa Tokutei Katsudo?

  Nhằm giải quyết hoạt động tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp, Chính phủ Nhật Bản đã cung cấp visa Tokutei Katsudo cho một số đối tượng được quyền lưu trú tại quốc gia này thêm 6-12 tháng. Cụ thể các đối tượng này gồm:

  • Đối tượng có visa du học theo các trường đại học, học nghề và đã tốt nghiệp tuy nhiên chưa giải quyết được vấn đề việc làm.
  • Các đối tượng thuộc trường nghề đã tốt nghiệp vào thuộc ngành kỹ thuật, quan hệ quốc tế.
  • Thực tập sinh có giấy tờ đầy đủ.

  Đối tượng được cấp visa Tokutei Katsudo

  Đối tượng được cấp visa Tokutei Katsudo

  Lợi ích vượt trội của visa Tokutei Katsudo

  Visa Tokutei Katsudo luôn được đón nhận rất nhiệt tình bởi diện visa này sở hữu nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng. Cụ thể khi xin gia hạn thành công bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Thực tập sinh có thể linh hoạt chuyển đổi sang công tác tại ngành nghề khác hoặc ngành hiện tại sao cho phù hợp nhất với nhu cầu cùng khả năng của mình.
  • Bạn có cơ hội nhận được những công việc có mức lương hậu hĩnh, tương đương hoặc có phần nhỉnh hơn so với người Nhật Bản.
  • Nhận được đãi ngộ lưu trú tại Nhật trong vòng 6-12 tháng nhằm giải quyết vấn đề việc làm.
  • Có đa dạng ngành nghề để người lao động tùy chọn phù hợp.

  Yêu cầu cần đáp ứng để được cấp visa Tokutei Katsudo

  Trước khi giải đáp cho câu hỏi gia hạn visa Tokutei Katsudo mất bao lâu bạn hãy cùng Chúc Vinh Quý tìm hiểu về các yêu cầu cần đáp ứng để thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và tỷ lệ thành công cao hơn. Cụ thể:

  Yêu cầu cần đáp ứng để được cấp visa Tokutei Katsudo

  Yêu cầu cần đáp ứng để được cấp visa Tokutei Katsudo

  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ gồm: Xin giấy chuyển đổi tư cách lưu trú tại Sở nhập cảnh nơi bạn sinh sống, hộ chiếu còn thời hạn. Sổ hộ khẩu, ảnh thẻ 3x4 có ghi rõ họ tên ở mặt sau. Chứng minh năng lực tự lập tài chính trong thời gian lưu trú tại Nhật theo diện visa Tokutei Katsudo.
  • Bạn là sinh viên thuộc các trường đại học, đào tạo nghề được công nhận thuộc hệ thống giáo dục Nhật Bản.
  • Học sinh theo học tại Nhật Bản và không vướng vào các hành vi vi phạm pháp luật.
  • Thực tập sinh cần cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp lệ theo quy định.

  Giải đáp thắc mắc gia hạn visa Tokutei Katsudo mất bao lâu

  Nhiều người thường quan tâm đến thời gian thực hiện gia hạn visa Tokutei Katsudo mất bao lâu để đảm bảo không chậm trễ và ảnh hưởng đến chuyến đi của mình. Có điểm tương đồng với xin gia hạn visa thông thường thì loại visa này cũng có thời gian thực hiện từ 1-2 tháng kể từ khi nộp hồ sơ.

  Song, có trường hợp lên đến vài tháng làm việc bởi hồ sơ chưa đạt đủ điều kiện để xét duyệt. Xuyên suốt quá trình thực hiện, cơ quan lãnh sự và cục xuất nhập cảnh sẽ có liên hệ với bạn để bổ sung giấy tờ khi cần thiết do đó bạn nên chú ý vấn đề địa chỉ nhận tài liệu để không gây thất lạc và bị nhỡ thông tin.

  Giải đáp thắc mắc gia hạn visa Tokutei Katsudo mất bao lâu

  Giải đáp thắc mắc gia hạn visa Tokutei Katsudo mất bao lâu

  Chúc Vinh Quý dịch vụ dịch thuật và hợp pháp hóa lãnh sự uy tín tại Hà Nội

  Chúc Vinh Quý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và hợp pháp hóa.

  Về dịch vụ dịch thuật:  chúng tôi đáp ứng dịch thuật hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, để đem đến sự trải nghiệm trong phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và độ bảo mật cao dành cho khách hàng. Đem đến sự an tâm và hài lòng cho tất cả các khách hàng của mình.

  Về dịch vụ hợp pháp hóa: Khi bạn cần hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự cho thủ tục giấy phép lao động, thủ tục kết hôn với người nước ngoài, đăng ký nhập tịch, chứng nhận bằng cấp, học bạ

  Cần bất cứ hỗ trợ nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi !!!

  Liên hệ văn phòng Chúc Vinh Quý tại Hà Nội

  Công ty TNHH Chúc Vinh Quý

  Địa chỉ: Số 6 ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

  Hotline: 0916 187 189 - 0969 162 538

  Email: hopphaphoacvq@gmail.com hoặc dichthuatcvq@gmail.com

  0916187189 0969162538
  zalo
  face