DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ - CHỨNG NHẬN LÃNH SỰ

Gọi ngay cho chúng tôi:

0916.187.189-0969.162.538

Dịch vụ gia hạn visa Anh quan trọng cho học sinh sinh viên

Đăng bởi CAS Media vào lúc 22/12/2022

Gia hạn visa Anh cần được tiến hành khi bạn đã kết thúc khóa học hiện tại và muốn học thêm khóa học mới bởi tại Anh không cấp visa có thời gian lớn hơn khóa học. Chúc Vinh Quý sẽ giúp bạn nắm được yêu cầu cơ bản và thủ thực hiện chi tiết, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn. 

Tại sao cần xin gia hạn visa Anh?

Khi bạn chuẩn bị khóa học cũ và muốn học thêm 1 khóa học mới tại Anh nhưng visa đã hết hạn cùng khóa học thì việc xin gia hạn là điều cần thiết. Nếu vẫn tiếp tục ở lại thì chính cư trú bất hợp pháp thì có thể bị phạt, bắt tạm giam hoặc cấm nhập cảnh

Tại sao cần xin gia hạn visa Anh?

Tại sao cần xin gia hạn visa Anh?

Như vậy, đây là việc cần thiết phải thực hiện ngày, hạn chế tình huống xấu nhất xảy ra. Tùy vào mục đích, lý do muốn ở lại bạn có thể chọn cách thức giải quyết theo các hướng như sau: 

  • Gia hạn visa hiện tại.
  • Nộp đơn xin visa khác theo mục đích. 

Bạn có thể thực hiện thủ tục gia hạn visa tại Anh hoặc quay trở về Việt Nam để chuẩn bị. Các giấy tờ, hồ sơ rất đơn giản, đặc biệt là sự phát triển của dịch vụ gia hạn hồ sơ của Chúc Vinh Quý giúp bạn giải quyết nhanh nhất. 

Yêu cầu cơ bản khi gia hạn visa 

Nếu bạn là học sinh, sinh viên có thể thực hiện việc gia hạn visa Anh khi đáp ứng các yêu cầu như sau: 

  • Đang sống tại Anh với vai trò là du học sinh.
  • Có thư mời nhập học không điều kiện cho khóa học tiếp theo tại trường được cấp phép. 
  • Khóa học tiếp theo phải theo trình tự với khóa học hiện tại như có trình độ học thuật cao hơn hoặc cùng cấp độ nhưng có liên quan và là nguyện vọng nghề nghiệp. Như vậy, điều kiện phải từ cấp độ đại học và thuộc Viện Đại học. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện hồ sơ nếu học xen vào khóa học y khoa, khoa học y tế. 

Yêu cầu cơ bản khi gia hạn visa

Yêu cầu cơ bản khi gia hạn visa

Thủ tục gia hạn visa Anh theo quy định hiện hành

Hồ sơ chuẩn bị gia hạn visa gồm có các loại giấy tờ mà bạn cần phải tuân thủ theo quy định như sau: 

  • Bước 1: Chuẩn bị tài liệu như hộ chiếu, visa đang sử dụng, giấy xác nhận tham gia khóa học, thư mời nhập học cho khóa mới, ảnh thẻ tiêu chuẩn cỡ 3.5 x 4.5 trên nền trắng. 
  • Bước 2: Bạn cần khai đầy đủ thông tin theo yêu cầu tại trang thông tin điện tử GOV.UK. 
  • Bước 3: Thanh toán phí xét hồ sơ bằng thẻ thanh toán quốc tế.
  • Bước 4: Bạn đặt hẹn nộp hồ sơ và lấy sinh trắc học tại trung tâm UKVCAS. 

Trường hợp bạn đã cung cấp cho Cơ quan di trú Anh từ tháng 7/ 2015 thì sẽ có email gửi đến hướng dẫn nộp ảnh cùng với những giấy tờ cần thiết giúp bạn gia hạn hồ sơ online. Như vậy là không cần phải đến lấy sinh trắc nữa, nếu đã làm theo hướng dẫn nhưng vẫn không nộp trực tuyến được thì hãy lên lịch hẹn với UKVCAS để nộp trực tiếp và lấy lại thông tin. 

  • Bước 5: Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn thì bạn hãy chờ đợi kết quả hoặc bổ sung giấy tờ theo yêu cầu từ đơn vị xét duyệt. 

Thủ tục gia hạn visa Anh theo quy định hiện hành

Thủ tục gia hạn visa Anh theo quy định hiện hành

Có thể xin gia hạn visa Anh tại Anh hay phải về Việt Nam?

Thực hiện gia hạn visa Anh có thể thực hiện được cả ở Anh và Việt Nam. Để thuận tiện nhất cho việc học bạn hãy lên kế hoạch trước và hoàn tất nhanh chóng. Thực tế cho thấy, việc xin và gia hạn visa du học Anh vẫn cần phải trải qua nhiều khâu kiểm duyệt khắt khe.

Chính vì vậy, bạn có thể liên hệ với Chúc Vinh Quý để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Không làm ảnh hưởng đến quá trình học tập cũng như dự định của bản thân, đặc biệt là có visa đứng thời hạn mong muốn. 

Chúc Vinh Quý - Địa chỉ gia hạn visa chuyên nghiệp, nhanh chóng

Chúc Vinh Quý là đơn vị cung cấp dịch vụ gia hạn visa chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn hết mình trong việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết để tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí hơn.

Hoạt động trên thị trường hơn 10 năm và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Hệ thống các chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh thành cùng với việc sở hữu đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm, đầy đủ chứng chỉ ngoại ngữ và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực hợp pháp hóa lãnh sự nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chúc Vinh Quý - Địa chỉ gia hạn visa chuyên nghiệp, nhanh chóng

Chúc Vinh Quý - Địa chỉ gia hạn visa chuyên nghiệp, nhanh chóng

Dịch vụ gia hạn visa Anh được Chúc Vinh Quý thực hiện theo quy trình bài bản, khoa học. Đảm bảo theo đúng trình tự, yêu cầu giúp bạn có visa nhanh chóng, đầy đủ và không mất thời gian di chuyển nhiều lần.

Như vậy, bạn đã biết được điều kiện và trình tự thực hiện thủ tục gia hạn visa Anh. Nếu có kế hoạch ở lại học thêm các khóa học mới thì bạn nên lên kế hoạch trước để đảm bảo có được visa đúng thời gian. 

0916187189 0969162538
zalo
face