DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ - CHỨNG NHẬN LÃNH SỰ

Gọi ngay cho chúng tôi:

0916.187.189-0969.162.538

Hướng dẫn gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài chi tiết

Đăng bởi CAS Media vào lúc 22/12/2022

Người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam nhưng hết hạn visa có thể xin gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài theo quy định của pháp luật. Chúc Vinh Quý sẽ cung cấp thông tin hữu ích giúp bạn có thông tin hữu ích khi muốn gia hạn thêm visa trong trường hợp cần thiết. 

Thế nào là gia hạn visa 1 tháng?

Nếu người nước ngoài nhập cảnh vào và đang cư trú có nhu cầu tiếp tục ở lại để thăm thân, du lịch, làm việc. Lúc này bạn cần phải làm thủ tục xin gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài tại Việt Nam theo quy định. 

Thế nào là gia hạn visa 1 tháng?

Thế nào là gia hạn visa 1 tháng?

Việc gia hạn này giúp nối tiếp thời gian thị thực của người nước ngoài tại Việt Nam được ghi ngay trên visa cũ. Bạn có thể gia hạn thời gian từ 1 đến 3 tháng và có thể thực hiện nhiều lần. 

Để thực hiện việc gia hạn visa cho người nước ngoài sẽ phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân, bảo lãnh với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Các tổ chức, cá nhân hoặc cơ quan bảo lãnh cho người nước ngoài cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ, đơn đề nghị cùng với hộ chiếu tới Cục quản lý hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh. 

Gia hạn visa 1 tháng cần tuân theo quy định nào?

Khi chuẩn bị hồ sơ gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài, bạn cần đảm bảo các điều kiện như sau: 

 • Hộ chiếu bản gốc phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng trở lên và visa phải còn thời hạn sử dụng. 
 • Các cơ quan, tổ chức muốn bổ sung và sửa đổi thị thực hoặc gia hạn tạm trú cho người nước ngoài trong thời gian 1 tháng cần đã có hồ sơ chứng minh tư cách pháp nhân ở Cục Quản lý xuất nhập cảnh theo quy định. 
 • Đối tượng là người Việt Nam, người nước ngoài có hộ chiếu hợp lệ hoặc có thị thực chứng nhận của cơ quan quản lý Việt Nam cấp phép. Nếu người nước ngoài cư trú tại Việt Nam và không thuộc diện tạm hoãn xuất cảnh hoặc chưa được nhập cảnh. 
 • Công dân là người Việt có đơn đề nghị gia hạn tạm trú cho người nước ngoài hoặc là người Việt nhưng mang hộ chiếu nước ngoài cần đảm bảo điều kiện phải là cha mẹ, vợ, chồng hoặc con với người nước ngoài. Người này cũng cần xuất trình giấy tờ chứng minh quan hệ và có hộ chiếu. 

Gia hạn visa 1 tháng cần tuân theo quy định nào?

Gia hạn visa 1 tháng cần tuân theo quy định nào?

Thủ tục thực hiện gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài

Khi gia hạn visa 1 tháng bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết theo yêu cầu và thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ: Bạn cần có đơn xin gia hạn visa, tạm trú tại Việt Nam cùng với mẫu đơn NA5. Ngoài ra, bạn cũng cần mang theo hộ chiếu và visa bản gốc đang sử dụng theo thời hạn quy định. 
 • Bước 2: Khi chuẩn bị xong các giấy tờ cần thiết bạn cần tiến hành nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam và làm theo hướng dẫn. 
 • Bước 3: Các nhân viên của phòng xuất nhập cảnh sẽ xác minh hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Thời gian là sau 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đầy đủ giấy tờ hợp lý thì kết quả được về trong thời hạn quy định. 

Thủ tục thực hiện gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài

Thủ tục thực hiện gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài

Thực hiện gia hạn visa 1 tháng tại Chúc Vinh Quý

Việc chuẩn bị và chuẩn bị hồ sơ gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài thực hiện theo quy trình. Như vậy, nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì có thể liên hệ với Chúc Vinh Qúy để sử dụng dịch vụ. Đơn vị sẽ hỗ trợ bạn tất cả các khâu từ A đến Z giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, hỗ trợ gia hạn visa. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về các loại thủ tục với chi phí hợp lý, đảm bảo tính chính xác như: 

 • Gia hạn visa cho người nước ngoài trong 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm.
 • Tư vấn và hỗ trợ dịch vụ trọn gói giấy phép lao đông cho người nước ngoài.
 • Dịch vụ xin giấy phép lao động và thẻ tạm trú lao động. 
 • Tư vấn thành lập công ty, xin thẻ tạm trú đầu tư trọn gói.
 • Dịch vụ chuyển đổi visa thành thẻ tạm trú.

Thực hiện gia hạn visa 1 tháng tại Chúc Vinh Quý

Thực hiện gia hạn visa 1 tháng tại Chúc Vinh Quý

Ngoài ra, Chúc Vinh Quý còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như dịch thuật, công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự theo yêu cầu khách hàng. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nên những vấn đề, thắc mắc của bạn sẽ được hỗ trợ, giải quyết nhanh chóng nhất.

Gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài là việc làm cần thiết nếu bạn gần hết hạn thị thực nhưng vẫn chưa giải quyết hết các vấn đề về công việc, thăm thân. Hiện nay dịch vụ này đang rất phát triển giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc di chuyển, chuẩn bị giấy tờ hồ sơ và chờ đợi. Chúc Vinh Quý sẽ gửi kết quả trực tiếp về địa chỉ bạn đăng ký nên không cần lo lắng. 

0916187189 0969162538
zalo
face