Hợp Pháp Hóa Tại Đại Sứ Quán Tây Ban Nha Ở Việt Nam

Đăng bởi Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự vào lúc 27/03/2019
Nội dung bài viết

  Hợp Pháp Hóa Tại Đại Sứ Quán Tây Ban Nha Ở Việt Nam

  Hợp pháp hóa lãnh sự là một thủ tục hành chính với chức năng xác nhận giá trị của một văn bản công nước ngoài, kiểm tra tính xác thực của chữ ký trên văn bản và tư cách của người ký văn bản đó​

  Đối với các cơ quan Việt Nam, đương sự sẽ phải trình bản gốc hợp pháp hóa lãnh sự và trình kèm một bản dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt Nam

  1. Các giấy tờ công khác của Tây Ban Nha

  Phần này sẽ bao gồm các giấy tờ được cấp bởi Các Cộng đồng tự trị, Các Cơ quan địa phương (các tỉnh, thành phố, các cộng đồng dân cư, v.v.), các giấy tờ công chứng, pháp lý (bản án, phiếu lý lịch tư pháp, chứng nhận Đăng ký hộ tịch, v.v.), các giấy tờ thương mại, học thuật (bằng cấp, v.v.), của các tổ chức tôn giáo, giấy chứng nhận sức khỏe, chứng nhận thú y, các bản dịch công chứng, v.v.

  Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự các loại giấy tờ này giống với thủ tục làm hợp pháp hóa lãnh sự đã nêu ở phần trước (các giấy tờ công được cấp bởi Chính phủ, v.v.), với điểm đặc biệt là các loại giấy tờ này sẽ phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước đó bởi một cơ quan có thẩm quyền tùy từng trường hợp (Bộ Tư pháp, Bộ Giáo dục, Hiệp hội Công chứng, v.v.) trước khi tiếp tục các bước như hướng dẫn ở phần trên. Để xác định cơ quan có thẩm quyền xác nhận từng loại giấy tờ, vui lòng tra cứu tại trang web của Bộ Ngoại giao và Hợp tác. Danh sách các cơ quan có thầm quyền làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự nằm trong cột Thông tin thêm phía lề phải của trang.     

  2. Các bước chứng nhận lãnh sự tại Đại Sứ Quán Tây Ban Nha của Chúc Vinh Quý:

  Việc chứng nhận lãnh sự Hàn Quốc được thực hiện theo các bước sau đây:

  - Bước 1: Gọi 0916187189 để đặt dịch vụ.

  - Bước 2: Gửi hộ chiếu, hồ sơ cần hợp pháp hóa tại Đại sứ quán Tây Ban Nha vào email: Hopphaphoa@gmail.com

  - Bước 3: Trong khoảng thời gian 5 - 10 ngày sẽ có lịch dịch thuật công chứng, công ty sẽ thông báo và gửi lịch cho khách hàng qua email.

  - Bước 4: Mang hồ sơ đến Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội để được công chứng hoặc hợp pháp hóa lãnh sự.

  Xin lưu ý rằng việc hợp pháp hóa lãnh sự hoặc đóng dấu Apostil chỉ được thực hiện trên bản gốc hoặc bản sao từ sổ gốc được làm tại các Cơ quan hành chính công nơi cấp giấy tờ đó. Đại sứ quán không thể hợp pháp hóa các bản sao y bản chính, các bản sao hoặc các giấy tờ tư (hợp đồng, v.v.)

  Quý khách hàng nếu còn thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi hoặc cần tư vấn về dịch vụ, xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  Công ty TNHH Chúc Vinh Quý
  ĐT: 0916187189 – 0969162538
  Email: hopphaphoacvq@gmail.com
  Địa chỉ: số 61 phố Nguyễn Ngọc Doãn, phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  0916187189 0969162538
  zalo
  face