Thông tin và dịch vụ của Đại sứ quán Liên bang Nga tại CHXHCN Việt Nam

Trong lòng mỗi người dân Việt Nam thì Liên bang Nga luôn là người bạn thân thiết nhất. Không chỉ giúp đỡ về kinh tế, mà cả trong giáo dục, y tế... và rất nhiều lĩnh vực khác, họ cũng sẵn sàng giúp đỡ để Việt Nam có thể phát triển tốt hơn. Nhiều người con của nước Nga đã lựa chọn Việt Nam làm nơi dừng chân và sinh sống, đó như một minh chứng cho tình hữu nghị bền chặt giữa hai nước. Và để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ thân thiết, Đại sứ quán Liên bang Nga đã được đặt tại Hà Nội để có thể giúp đỡ hơn nữa về kinh tế cũng như các dịch vụ khác.

Thông tin về Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam
Trụ sở: Số 191 đường La Thành, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
- Phòng lãnh sự Đại sứ quán
Điện thoại: (+84 24) 383-369-96
Fax: (+84 24) 383-369-96
E-mail: kons_hanoi@inbox.ru
Trưởng phòng: Maksim D. Mikhalev
- Cơ quan Tuỳ viên quốc phòng thuộc Đại sứ quán Liên bang Nga tại CHXHCN Việt Nam
Điện thoại: (+84 24) 383-369-91/92
Fax: (+84 24) 383-369-95
E-mail: hanoi-mil@mid
Tùy viên quốc phòng: Ðại tá Hải quân Roman V. Boytsov
Số điện thoại : (+84 24) 383-369-91, (+84 24) 383-369-92
Email: rusemb.vietnam@mid.ru
Người đứng đầu Đại sứ quán : Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền: Konstantin V. Vnukov.  
                                                 Tham tán Công sứ: Vadim V. Bublikov

Đại sứ quán Liên bang Nga cung cấp dịch vụ thị thực visa

Những giấy tờ cần thiết để xin thị thực
- Hộ chiếu hoặc giấy tờ thay thế hộ chiếu
- Bản khai xin cấp thị thực và một ảnh.
- Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại, công hàm không ký tên của Bộ Ngoại giao nước sở tại (Đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự nước thứ ba) là cơ sở để xét cấp thị thực
Yêu cầu đối với từng loại thị thực
- Thị thực du lịch: do các hãng du lịch làm thủ tục du lịch xin. Thời hạn của thị thực theo thời hạn của tua du lịch, song không quá 06 tháng.
- Thị thực lao động: làm qua các công ty người Nga hoặc người Việt. 
- Thị thực sinh viên: Thông qua các hãng du học. Thị thực sinh viên được Nhà trường làm thủ tục gia hạn hàng năm, và không phải ra khỏi biên giới.
- Thị thực thăm thân: Công dân Nga dễ dàng mời người Việt thăm thân với điều kiên có ít nhất 80 nghìn rúp (1 USD = 28,5 rúp) trong tài khoản ngân hàng ở thời điểm làm giấy mời. Cán bộ nhân viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự có thể mời người thân thăm thân. Công dân Việt Nam mời người thân thăm thân đều bằng thị thực giống như thị thực lao động.


Sau khi hoàn thành hồ sơ thì mang đến nộp tại trụ sở Đại sứ quán Liên bang Nga. Thời hạn xem xét tùy vào lệ phí của người nộp. Nhanh từ 1-3 ngày, chậm 4-20 ngày và người đại diện của Đại sứ quán sẽ hẹn ngày để bạn quay lại lấy visa sau khi đã làm xong. 
Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa của Liên bang Nga qua văn phòng hợp pháp hóa Chúc Vinh Quý. Đây là văn phòng dịch vụ visa, tư vấn và hỗ trợ khách hàng xin visa nhập cảnh vào Nga theo diện du lịch, công tác, thăm thân chứ không phải là đơn vị trực thuộc hoặc được ủy quyền bởi Đại sứ quán Nga.

Liên hệ Văn phòng dịch thuật công chứng CVQ tại Hà Nội
Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý
Hotline: 0916 187 189
Email: dichthuatcvq@gmail.com
ĐC: Số 6 ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công – Ba Đình – Hà Nội
Dịch Thuật Công Chứng Chúc Vinh Quý

Xem thêm:
Công ty Chúc Vinh Quý- địa chỉ dịch thuật luận án tốt nghiệp giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội
Thủ tục và các bước hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu, giấy tờ được cấp bởi Hàn Quốc

Bảng báo giá dịch thuật công chứng và dịch thuật của công ty Chúc Vinh Quý

Bình luận

Thêm bình luận

Hotline: 0916187189