Thông tin cơ bản về đại sự quán Pakistan tại Hà Nội

1. Thông tin cơ bản về đại sự quán Pakistan tại Hà Nội

Đại sứ quán Pakistan tại Hà Nội, Việt Nam
Địa chỉ nhà: Biệt thự 44/2, Bảo đường, Vạn Phúc ngoại giao, Hà Nội, Việt Nam
thành phố: Hà Nội
Điện thoại: (+84-24) 3726 2251
Số fax: (+84-24) 3726 2051
E-mail: parep-hanoi@hn.vnn.vn , parepvietnam@yahoo.com
Giờ hành chính: 09:00 – 17:00 ( Thứ 2 - Thứ 6 )
Người đứng đầu ĐSQ :Đại sứ Mr. Zaigham Uddin Azam


2. Dịch vụ Lãnh sự quán và chứng thực lãnh sự

a) Yêu cầu đối với Visa kinh doanh:

1. Hộ chiếu hợp lệ
2. Các tài liệu cho thấy đầu tư / xuất khẩu / nhập khẩu đáng kể trong năm qua.
3. Thư đăng ký của Bộ phận Du lịch (trong trường hợp kinh doanh khách sạn)
4. Các tài liệu kinh doanh khác (ví dụ: thư của Phòng Thương mại và Công nghiệp)

Công ty đăng ký công ty, công ty hợp danh, bài viết về hiệp hội, v.v.)
5. Mẫu visa đầy đủ
6. Ba bức ảnh gần đây
7. Phí visa phải trả bằng VND.


b) Yêu cầu để có hộ chiếu:

Đơn xin hộ chiếu mới trong Giấy hộ chiếu hết hạn hoặc hết hạn

Tất cả đương đơn nên nộp:
1. Hộ chiếu cũ.
2. Thẻ căn cước quốc gia gốc Pakistan cùng với bản sao.
3. Bốn kích thước hộ chiếu hiện tại (2X2, Mặt trước) ảnh mới nhất.
4. Đơn đăng ký: “A” hoặc “B”.
5. Bằng chứng cư trú tại Việt Nam.
6. Lệ phí hộ chiếu phải nộp bằng VND.

LƯU Ý: Người nộp đơn dưới 18 tuổi nên nộp bản gốc RG-II (Đăng ký từ “B”) cùng với bản sao. Ngoài ra, tất cả phụ nữ phải có Thẻ căn cước quốc gia Pakistan với ảnh chụp.


c) Đăng ký hộ chiếu trùng lặp thay cho hộ chiếu bị mất.

Ứng viên phải nộp:
1. Bản sao hộ chiếu bị mất.
2. Thẻ căn cước quốc gia gốc Pakistan.
3. Tài liệu gốc của báo cáo của Cảnh sát về việc mất hộ chiếu cùng với bản dịch tiếng Anh của nó.
4. Sáu ảnh cỡ hộ chiếu (2X2, Mặt trước).
5. Bằng chứng tài liệu cho thấy bằng chứng về quốc tịch Pakistan, tức là giấy chứng nhận quốc tịch,
Chứng nhận Domicile do Chính phủ Pakistan cấp.
6. Lệ phí hộ chiếu phải nộp bằng VND.

Lưu ý: Ngoài các yêu cầu trên, Hộ chiếu mới / Nhân bản sẽ được cấp cho công dân Pakistan chỉ sau khi Xác minh của Cảnh sát từ Pakistan.


d) Đăng ký trẻ em Pakistan sinh ra ở nước ngoài

Yêu cầu:
Mẫu hoàn chỉnh S-1
Hai bức ảnh hiện tại của đứa trẻ
Giấy khai sinh gốc và bản sao Hộ chiếu.
Bằng chứng về quốc tịch Pakistan của cha (NIC hoặc Hộ chiếu) đính kèm bản sao
Phí đăng ký
Phí phải trả bằng VND phải nộp cho Đại sứ quán Pakistan. Tất cả các khoản phí đều không được hoàn lại.

Xác nhận / Sửa đổi hộ chiếu và gia hạn hiệu lực hộ chiếu còn hạn chế (Mẫu - C)
Hoàn thành (FORM-C)
Thẻ ID quốc gia gốc (Sao chép nếu không có bản gốc).
Hai hình ảnh của trẻ em - xác nhận trong hộ chiếu
Phí xác nhận / sửa đổi
Gia hạn hộ chiếu còn giá trị giới hạn

3. Chứng nhận lãnh sự và xin Visa tại Đại Sứ Quán Pakistan

Có hai cách xin cấp visa: chúng tôi sẽ hoàn thiện thủ tục, nộp đơn xin cấp visa cho bạn tại Đại sứ quán Pakistan (thủ tục xin visa pakistan ) tại Hà Nội (số 54 Trần Phú, Hà Nội) và (1) bạn sẽ đến ĐSQ nhận visa trực tiếp hoặc (2) bạn nhận visa tại bất cứ sân bay quốc tế đến nào tại pakistan .

a) Cần chuẩn bị những giấy tờ/thông tin gì để xin cấp visa du lịch pakistan?

- Hộ chiếu (bản gốc) ngày hiệu lực còn lại trên Hộ chiếu không ít hơn 6 tháng tại thời điểm nhập cảnh vào pakistan 

- 02 ảnh chân dung (4x6) với phông trắng (ảnh giống ảnh trên hộ chiếu)

- Ngày dự kiến nhập cảnh vào pakistan 

- Mục đích xin cấp visa (du lịch, công tác,thăm thân,...).

Bạn có thể được cấp visa trong khoảng từ 7 đến 10 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn xin cấp visa.

b) Trợ Giúp Lãnh Sự:

Thủ tục cung cấp để đặt lịch hẹn công chứng hợp thức hóa giấy tờ Đại Sứ Quán pakistan  tại Hà Nội.

Bước 1: Gọi đặt dịch vụ tại 0916187189.

Bước 2: Gửi mặt hộ chiếu + Hồ sơ cần công chứng / vào email duy nhất:Hopphaphoa@gmail.com.

Bước 3: Thời gian chờ đợi 5 - 10 ngày sẽ có lịch công chứng, Công ty sẽ cử chuyên viên thông báo và gửi lịch cho Quý vị qua email.

Bước 4: Mang hồ sơ lên Đại sứ quán pakistan  tại Hà Nội để công chứng hoặc hợp pháp hóa lãnh sự..

Quý khách hàng nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ, xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ Văn phòng dịch thuật công chứng CVQ tại Hà Nội

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý

Hotline: 0916 187 189

Email: dichthuatcvq@gmail.com

ĐC: Số 6 ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Hợp Pháp Hoá Chúc Vinh Quý

Bình luận

Thêm bình luận

Hotline: 0916187189