Tại sao nên sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Lào?

0

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu mở cửa và hội nhập thị trường là điều tất yếu của mỗi quốc gia. Là một nước hàng xóm của Việt Nam, Lào đã dần trở thành bạn bè thân thiết với chúng ta trên nhiều lĩnh vực. Số lượng công dân Lào sang Việt Nam học tập, du lịch và làm việc ngày một nhiều hơn. Chính vì vậy, nhiều dịch vụ dịch thuật tiếng Lào đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu đó.

tai-sao-nen-su-dung-dich-vu-dich-thuat-tieng-lao

Dịch thuật là gì?

Dịch thuật là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn hay văn bản trong một ngôn ngữ nào đó – văn nguồn – và chuyển sang một ngôn ngữ khác thành một đoạn văn mới và tương đương với văn đích hay là bản dịch. 
Dịch thuật có hai hình thức là dịch nói và dịch viết.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Lào Chúc Vinh Quý uy tín, chất lượng

Khi các doanh nghiệp, tổ chức hoặc các cá nhân có nhu cầu dịch thuật tiếng Lào một dự án, hồ sơ năng lực, hồ sơ du lịch, bằng cấp, giấy khen... thì điều đầu tiên là cần phải lựa chọn một tổ chức, cá nhân có khả năng dịch tốt, có chuyên môn cao và có chuyên ngành về lĩnh vực cần dịch. Đó là những điều kiện để làm hài lòng khách hàng, không gây mất thời gian cũng như thiệt hại về kinh tế.

tai-sao-nen-su-dung-dich-vu-dich-thuat-tieng-lao

Thấu hiểu những băn khoăn và lo lắng đó, công ty Chúc Vinh Quý chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành dịch thuật nói chung và dịch thuật tiếng Lào nói riêng. Đã và đang thực hiện nhiều dự án cho các tổ chức, cá nhân có như cầu du lịch, du học, dịch các bằng cấp khác nhau... Cam kết đem đến cho khách hàng những bản dịch thuật tiếng Lào tốt và chất lượng nhất, dịch sát với nội dung bản cần dịch với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động. Các cộng tác viên có kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực dịch thuật và có chuyên môn cao chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Quy trình 9 bước dịch thuật tiếng Lào:

tai-sao-nen-su-dung-dich-vu-dich-thuat-tieng-lao

Bước 1: Nhận thông tin bài dịch của khách hàng. 
Bước 2: Đánh giá phân loại tài liệu
Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian trả khách hàng.
Bước 4: Lập kế hoạch và chỉ định biên dịch viên dịch thuật
Bước 5: Kiểm tra/Hiệu đính lại toàn bộ bản dịch, không để sai sót. (Khâu này được đánh giá là quan trọng nhất và đòi hỏi người làm check phải tập trung cao độ vào công việc)
Bước 6: In và đi lấy công chứng chứng thực bản dịch.
Bước 7: Gửi tận tay cho khách hàng 
Bước 8: Đón nhận thông tin phản hổi khách hàng.
Bước 9: Cập nhật và tạo ra những tình huống mới.
Ngoài ra nếu khách hàng còn có như cầu dịch thuật các loại tài liệu khác xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ.

Xem thêm:

Dịch vụ công chứng và dịch thuật tiếng Hà Lan tại Hà Nội

Dịch vụ dịch thuật, công chứng tiếng Nhật chuyên nghiệp nhất

Liên hệ Văn phòng dịch thuật công chứng CVQ tại Hà Nội

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý
- Hỗ trợ lấy phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2
- Chuyên dịch thuật nhiều ngôn ngữ, đã lĩnh vực
- Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận Đại sứ quán

Hotline: 0916 187 189
Email: dichthuatcvq@gmail.com
ĐC: Số 6 ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội

Bình luận

Thêm bình luận

zalo