Chúc Vinh Quý thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Thổ Nhĩ Kỳ

Đăng bởi CAS Media vào lúc 20/03/2023
Nội dung bài viết

  Chúc Vinh Quý là đơn vị cung cấp dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Thổ Nhĩ Kỳ, Chứng Nhận Lãnh Sự Thổ Nhĩ Kỳ. Hiện nay, thế giới đang bước vào thời kỳ hội nhập, nên việc thực hiện các thủ tục hợp pháp hóa là điều cần thiết. Chúc Vinh Quý mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất để các giấy tờ có giá trị cao. Quý khách cùng tìm hiểu thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ của Thổ Nhĩ Kỳ dưới đây.

  Tổng quan hình thức hợp pháp hóa lãnh sự Thổ Nhĩ Kỳ

  Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia thuộc khu vực Trung Đông và Bắc Phi, việc nhập cảnh, định cư hay các hình thức xuất nhập khẩu khác cần phải có giấy tờ, chứng tờ kèm theo. Đặc biệt, các giấy tờ này cần được hợp pháp hóa/chứng nhận lãnh sự Thổ Nhĩ Kỳ. Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự phải thực hiện tại cơ quan có thẩm quyền.

  Tổng quan hình thức hợp pháp hóa lãnh sự Thổ Nhĩ Kỳ

  Tổng quan hình thức hợp pháp hóa lãnh sự Thổ Nhĩ Kỳ

  Về mặt hình thức hợp pháp hóa lãnh sự là một bước xác nhận bằng con dấu, chữ ký hoặc xác nhận chức danh. Quá trình này được thực hiện bởi những cán bộ có thẩm quyền thuộc Bộ Ngoại giao, Sở ngoại vụ lãnh sự của Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam. 

  Tại sao phải xin hợp pháp hóa lãnh sự Thổ Nhĩ Kỳ

  Thủ tục xin hợp pháp hóa lãnh sự là bắt buộc bởi công dân cần hợp pháp hóa giấy tờ của mình thì mới có giá trị sử dụng tại Việt Nam. Đây là quy trình nhằm mục đích kiểm soát công dân đúng quốc tịch, nơi đăng ký thường trú và các thông tin cá nhân liên quan để tránh xảy ra những trường hợp lừa đảo hoặc gian lận khi làm thủ tục pháp lý. 

  Đồng thời, sau khi công dân hợp pháp hóa lãnh sự Thổ Nhĩ Kỳ thì mới có để điều kiện để xin được xác nhận của Đại Sứ quán  Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam. Đây là yếu tố quan trọng để bạn có thể sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

  Quy trình làm hợp pháp hóa lãnh sự tại Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ

  Quy trình thực hiện  hợp pháp hóa lãnh sự tại Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu công dân phải có đầy đủ các hồ sơ kèm giấy tờ theo quy định, Đồng thời, phải thực hiện xin cấp tại cơ quan có thẩm quyền hoặc được ủy quyền các chức năng lãnh sự.  Các bước thực hiện hợp pháp hóa như sau: 

  Quy trình làm hợp pháp hóa lãnh sự tại Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ

  Quy trình làm hợp pháp hóa lãnh sự tại Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ

  • Bước 1: Công dân tiến hành truy cập  https://dichvucong.mofa.gov.vn/ và điền toàn bộ thông tin của người đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Bước 2: Đăng ký và xác nhận vào tờ khai điện tử đã in, sau đó chuẩn bị đầy đủ các chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ theo quy định. 
  • Bước 3: Hoàn tất hồ sơ và nộp tại Cục lãnh sự/Bộ ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ, địa chỉ: Số 40 Trần Phú, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội để xin chứng nhận lãnh sự.
  • Bước 4: Công dân vui lòng chờ kết quả trong vòng 5-10 ngày để cơ quan có thẩm quyền xem xét và xác nhận. 
  • Bước 5: Xin xác nhận hợp pháp hóa lãnh sự tại Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ, nằm ở  địa chỉ: Tầng 14, Central Office Building, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. 

  Vì sao nên lựa chọn dịch vụ ngoài để thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Thổ Nhĩ Kỳ

  Ngày nay, nhiều công dân thường tìm kiếm dịch vụ hợp pháp hóa/chứng nhận lãnh sự Thổ Nhĩ Kỳ để tiết kiệm thời gian và chi phí. Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự cần phải làm việc nhiều với Bộ Ngoại giao và pháp luật giữa hai nước, vì thế rất nhiều công dân còn lúng túng bơi không biết phải thực hiện từ đâu?

  Vì sao nên lựa chọn dịch vụ ngoài để thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Thổ Nhĩ Kỳ

  Vì sao nên lựa chọn dịch vụ ngoài để thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Thổ Nhĩ Kỳ

  Vì vậy, giải pháp hiệu quả nhất cho công dân chính là lựa chọn dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Bởi khi sử dụng dịch vụ nay sẽ có đội ngũ hỗ trợ tư vấn cho bạn về quy trình thủ tục, đặc biệt bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ, tài liệu cần hợp pháp hóa lãnh sự, các thủ tục còn lại dịch vụ sẽ lo từ A-Z.

  Chúc Vinh Quý- Đồng hành cùng khách hàng hợp pháp hóa các giấy tờ

  Chúc Vinh Quý là một trong những đơn vị nhận hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Đặc biệt, Chúc Vinh Quý đã có hơn 10 kinh nghiệm xử lý các giấy tờ, tài liệu cần hợp pháp hóa. Vì thế, đội ngũ chuyên viên luôn thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất. 

  Chúc Vinh Quý- Đồng hành cùng khách hàng hợp pháp hóa các giấy tờ

  Chúc Vinh Quý- Đồng hành cùng khách hàng hợp pháp hóa các giấy tờ

  Lựa chọn dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Chúc Vinh Quý công dân hoàn hoàn yên tâm về chi phí phải chăng. Bảo mật tuyệt đối với các thông tin cá nhân và trong giấy tờ, tài liệu của khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất với mức phí phù hợp với tất cả mọi người. Đồng thời, đảm bảo các giấy tờ luôn hợp lệ và bàn giao đúng hẹn cho khách hàng. 

  Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Thổ Nhĩ Kỳ là giải pháp được xem là phù hợp nhất đối với mọi công dân.Đây không chỉ là dịch vụ giúp tiết kiệm chi phí mà so với việc công dân tự thực hiện sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều và hạn chế tối đa những sai sót.

  Liên hệ dịch vụ của chúng tôi:

  • Công ty TNHH Chúc Vinh Quý
  • Địa chỉ: Số 6A ngõ 5 Phố Láng Hạ, Phường Thành Công, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
  • Hotline: 091.618.7189
  0916187189 0969162538
  zalo
  face