Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự sao kê ngân hàng tại Chúc Vinh Quý

Đăng bởi CAS Media vào lúc 18/09/2023
Nội dung bài viết

  Hợp pháp hóa lãnh sự các loại giấy tờ là bước quan trọng cần thực hiện để đảm bảo các giấy tờ, tài liệu cần sử dụng tại Việt Nam đều được công nhận và có giá trị pháp lý.  Trong đó, sao kê ngân hàng là loại giấy tờ quan trọng dùng để chứng minh khả năng tài chính, tuy nhiên, nhiều khách hàng thắc mắc rằng loại giấy tờ này có cần làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự hay không? Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự sao kê ngân hàng ngay sau đây.

  Sao kê ngân hàng có phải hợp pháp hóa lãnh sự không?

  Sao kê ngân hàng là giấy tờ dùng để chứng minh thu nhập của mỗi người. Cùng với đó, sao kê ngân hàng không phải loại giấy tờ nằm trong danh mục những loại giấy tờ được miễn chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hoá. Do đó, để chứng minh năng lực tài chính của mình, bạn cần thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự sao kê ngân hàng.

  Sao kê ngân hàng cần thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự

  Sao kê ngân hàng cần thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự

  Hồ sơ cần chuẩn bị khu HPHLS sao kê ngân hàng

  Khi cần hợp pháp hóa lãnh sự sao kê ngân hàng, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gồm các loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự

  • Bản chính hoặc bản sao có công chứng của bảng sao kê ngân hàng

  • Bản dịch (nếu có): Nếu bảng sao kê ngân hàng của bạn không được viết bằng tiếng Việt thì bạn cần chuẩn bị thêm một bảng dịch có công chứng kèm theo.

  • Bản chụp sao kê ngân hàng: Giúp cho việc kiểm tra và xử lý hồ sơ được dễ dàng hơn.

  • Bản chụp giấy tờ nhân dân: Cung cấp một bản sao chụp của giấy tờ nhân dân (CMND/CCCD/hộ chiếu/ giấy tờ khác có giá trị thay thế) của người đăng ký để xác nhận danh tính.

  Thủ tục, trình tự hợp pháp hóa lãnh sự sao kê ngân hàng

  Nhìn chung, thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự sao kê ngân hàng diễn ra theo các bước sau đây:

  Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự sao kê ngân hàng

  Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự sao kê ngân hàng

  • Bước 1: Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự sao kê ngân hàng phù hợp.

  • Bước 2: Gửi yêu cầu cần thực hiện đến đơn vị. Đội ngũ nhân sự sau khi tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng để tư vấn, giải đáp và báo giá chi tiết.

  • Bước 3: Nếu như khách hàng đồng ý với mức báo giá này cũng như đã hiểu rõ về dịch vụ. Chuyên viên tại đơn vị sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ gửi về đơn vị để thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự sao kê ngân hàng.

  • Bước 4: Khách hàng sẽ nhận được kết quả trong khoảng thời gian hai bên đã thống nhất trước đó.

  Tại sao nên chọn dịch vụ HPHLS tại Chúc Vinh Quý?

  Để đảm bảo thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự sao kê ngân hàng diễn ra nhanh chóng, bảo mật cao và chính xác, bạn nên thực hiện tại những đơn vị cung cấp dịch vụ hợp hóa lãnh sự chuyên nghiệp. Điển hình như Đơn vị dịch thuật - công chứng Chúc Vinh Quý. Chúc Vinh Quý tự hào là “người bạn đồng hành" đáng tin cậy của nhiều khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đơn vị sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

  Chúc Vinh Quý - Đơn vị cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự sao kê ngân hàng

  Chúc Vinh Quý - Đơn vị cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự sao kê ngân hàng

  • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng pháp lý.

  • Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự sao kê ngân hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo độ chính xác và bảo mật thông tin cao.

  • Trao trả kết quả đúng thời hạn kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ

  • Chi phí hợp lý, cạnh tranh, minh bạch đi kèm nhiều ưu đãi, hỗ trợ khách hàng tối đa trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

  Bên cạnh dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự sao kê ngân hàng, Chúc Vinh Quý còn cung cấp dịch vụ dịch thuật, công chứng sao y bản chính, tư vấn về thủ tục xin visa - hộ chiếu - thẻ tạm trú, tư vấn chuyên sâu các thủ tục pháp lý liên quan cho khách hàng.... Với nhiều ưu điểm nổi trội, Chúc Vinh Quý đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

  Thông qua những thông tin vừa chia sẻ, hi vọng bạn đọc đã có cái nhìn chi tiết về dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự sao kê ngân hàng.
   

  0916187189 0969162538
  zalo
  face