Hợp pháp hóa lãnh sự Đan Mạch theo quy trình tiêu chuẩn

Đăng bởi CAS Media vào lúc 29/03/2023
Nội dung bài viết

  Nhu cầu hợp pháp hóa lãnh sự Đan Mạch của người dân ngày càng tăng cao để đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và định cư ở nước ngoài. Thấu hiểu vấn đề này, Chúc Vinh Quý đã cho ra mắt dịch vụ mang lại giải pháp tuyệt vời cho khách hàng. Bạn hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây để có thêm thông tin hữu ích và sử dụng tối ưu nhé!

  Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Đan Mạch

  Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam có thể hợp pháp hóa các tài liệu tiếng Việt đã được hợp pháp hóa lãnh bởi cơ quan chức năng Việt Nam.

  Khi bạn muốn sử dụng giấy tờ của Việt Nam cấp để dùng tại Đan Mạch thì bạn cần được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam là Cục lãnh sự/Sở ngoại vụ Bộ Ngoại giao chứng nhận chữ ký, con dấu và chức danh. Lúc này giấy tờ được hợp pháp hóa mới có đủ giá trị pháp lý và điều kiện sử dụng tại nước sở tại.

  Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Đan Mạch

  Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Đan Mạch

  Hầu hết mọi giấy tờ quan trọng của Việt Nam đều cần sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự để sử dụng tại Đan Mạch mới có hiệu lực tại quốc gia này. Song, để tối ưu thời gian bạn nên kiểm tra lại cơ quan Đan Mạch để xác nhận có cần hợp pháp hóa hay không.

  Tại Hà Nội, việc hợp pháp hóa được thực hiện bởi Bộ Ngoại giao (Cục Lãnh sự), 40 Trần Phú, Hà Nội và tại Thành phố Hồ Chí Minh bởi Sở ngoại , 6 Alexandre De Rhodes, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 

  Hợp pháp hóa lãnh sự Đan Mạch cần thiết cho giấy tờ, tài liệu nào?

  Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, Chúc Vinh Quý hiện hợp pháp hóa lãnh sự Đan Mạch ở nhiều loại giấy tờ, tài liệu. Cụ thể gồm những loại sau đây:

  Doanh nghiệp

  Cá nhân

  Giấy chứng nhận thành lập

  Giấy khai sinh

  Chứng nhận đổi tên

  Chứng nhận kết hôn

  Chứng nhận đăng ký kinh doanh

  Chứng nhận ly hôn

  Nghị quyết báo cáo hàng năm

  Văn bản của tòa án

  Giấy chứng nhận thuế

  Giấy phép lái xe

  Tờ khai hải quan

  Hộ chiếu

  Hợp đồng thỏa thuận

  Bảng điểm

  Tài liệu hợp pháp

  Hồ sơ của trường học

  Chứng nhận lưu hành sản phẩm

  Sơ yếu lý lịch

  Báo cáo kiểm toán

  Chứng chỉ nghề nghiệp

  Sổ kế toán

  Giấy quyết định bổ nhiệm

  Giấy chứng nhận cư trú

  Bằng khen, giấy khen

   

  Thư mời tuyển dụng

   

  Trình độ chuyên môn

   

  Chứng từ, chứng nhận

   

  Giấy ủy quyền

   

  Tài liệu nghiên cứu

  Hợp pháp hóa giấy tờ của Đan Mạch để sử dụng ở Việt Nam

  Các loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền hay doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tại Đan Mạch cấp cần phải được hợp pháp hóa tại Bộ Ngoại giao ở Copenhagen và Đại sứ quán Việt Nam tại Copenhagen trước khi được sử dụng hợp pháp tại Việt Nam.

  Thủ tục hợp pháp hóa giấy tờ của Đan Mạch để sử dụng tại Việt Nam nhìn chung như sau:

  • Nếu tài liệu gốc không phải bằng tiếng Anh thì phải được dịch và ký bởi công chứng viên tại tòa án thành phố hoặc Doanh nghiệp Đan Mạch
  • Bản gốc và có thể bản dịch phải được hợp pháp hóa (được chứng thực bằng Apostille) tại Bộ Ngoại giao ở Copenhagen
  • Bản gốc và bất kỳ bản dịch có xác nhận Apostille của Bộ Ngoại giao sau đó phải được hợp pháp hóa tại Đại sứ quán Việt Nam ở Copenhagen.

  LƯU Ý: Giấy tờ của Đan Mạch phải được hợp pháp hóa ở Đan Mạch. Đại sứ quán không thể trợ giúp hợp pháp hóa các tài liệu của Đan Mạch.Đọc thêm về thủ tục hợp pháp hóa các tài liệu của Đan Mạch để sử dụng ở nước ngoài trên trang web của Bộ Ngoại giao trong mục Hợp pháp hóa.

  Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự Đan Mạch chuẩn quy trình

  Ngay từ khi thành lập, Chúc Vinh Quý đã xây dựng quy trình hợp pháp hóa lãnh sự Đan Mạch theo tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng thực hiện, tiến độ nhận được tài liệu và chính sách bảo mật. Các bước hợp pháp hóa được tiến hành như sau:

  Hợp pháp hóa giấy tờ Việt Nam sử dụng tại Đan Mạch

  Giấy tờ tiếng Việt phải được hợp pháp hóa lãnh sự tại Việt Nam. Thủ tục hợp pháp hóa giấy tờ Việt Nam để sử dụng tại Đan Mạch như sau:

  • Các chứng chỉ, tài liệu tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh, trừ trường hợp có trong danh mục các chứng chỉ, tài liệu bằng tiếng Anh do Bộ Nội vụ Việt Nam cấp.
  • Bản gốc/bản sao gốc hoặc các chứng chỉ/văn bản cấp bằng tiếng Anh phải được Cục Hợp pháp hóa lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam hợp pháp hóa lãnh sự (ở đây bản gốc và bản dịch sẽ được gộp thành một bộ).
  • Chỉ khi đó các giấy tờ mới được Đại sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội hợp pháp hóa lãnh sự.

  CHÚ Ý! Xin lưu ý Đại sứ quán không kiểm tra nội dung bản dịch tiếng Anh của văn bản mà chỉ hợp pháp hóa chữ ký của Bộ Ngoại giao Việt Nam.

  Giá: Giá cho một lần hợp pháp hóa là 800.000 VNĐ (230 DKK)/giấy tờ

  Giờ mở cửa hợp pháp hóa giấy tờ:
  Thứ Ba và Thứ Năm: 14:00 – 16:00 tại Hà Nội
  Thứ Hai và Thứ Tư: 08:30 – 11:00 tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự Đan Mạch chuẩn quy trình

  Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự Đan Mạch chuẩn quy trình

  Chúc Vinh Quý - Địa chỉ hợp pháp hóa lãnh sự Đan Mạch tin cậy

  Chúc Vinh Quý trải qua nhiều năm hình thành và phát triển nên xây dựng nên quy trình thực hiện tiêu chuẩn và được nhiều khách hàng đánh giá tích cực. Khi lựa chọn Chúc Vinh Quý để hợp pháp hóa lãnh sự, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời sau:

  • Chúc Vinh Quý có kinh nghiệm dày dặn và từng xử lý tài liệu, hồ sơ phức tạp.
  • Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi, có chuyên môn cao và thông thạo nhiều ngôn ngữ hỗ trợ việc dịch thuật.
  • Chúc Vinh Quý thực hiện quy trình hợp pháp hóa lãnh sự theo tiêu chuẩn, khép kín do đó tiến độ thực hiện nhanh chóng, chính xác và đảm bảo bảo mật cao.
  • Giá thành hợp pháp hóa lãnh sự của Chúc Vinh Quý phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nếu bạn có nhu cầu dịch thuật nhiều thì sẽ có giá ưu đãi hơn.
  • Bạn có thể gửi hồ sơ, tài liệu qua nhiều hình thức như trực tiếp tại văn phòng, Email hoặc gửi bưu điện.

  Chúc Vinh Quý - Địa chỉ hợp pháp hóa lãnh sự Đan Mạch tin cậy

  Chúc Vinh Quý - Địa chỉ hợp pháp hóa lãnh sự Đan Mạch tin cậy

  Khi bạn cần hợp pháp hóa lãnh sự Đan Mạch hay nhận tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, bạn có thể liên hệ tới Chúc Vinh Quý qua những kênh sau đây sẽ được tiếp nhận hỗ trợ:

  • Địa chỉ: số 61 Nguyễn Ngọc Doãn, phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: hopphaphoa.vn
  • Email: hopphaphoacvq@gmail.com 
  • Hotline: 0916187189 - 0969162538

  Như vậy, nội dung trên là những chia sẻ về dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Đan Mạch theo quy trình tiêu chuẩn đảm bảo nhanh chóng, giá tốt và bảo mật. Hy vọng bạn sẽ có thêm gợi ý để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ hay nhận tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ đến Chúc Vinh Quý để được hỗ trợ nhé!

  0916187189 0969162538
  zalo
  face