Hợp pháp hóa lãnh sự Brunei chuyên nghiệp tại Chúc Vinh Quý

Đăng bởi CAS Media vào lúc 16/04/2023
Nội dung bài viết

  Nếu quý khách hàng đang có các giấy tờ, tài liệu của Việt nam hoặc của Brunei muốn thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Brunei thì nên theo dõi hết bài viết này. Tại đây Chúc Vinh Quý sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin chi tiết về thủ tục thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự/ chứng nhận lãnh sự Brunei và địa chỉ dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ.

  Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Brunei cần thực hiện khi nào?

  Một trong những thủ tục pháp lý cần thiết cho công dân, doanh nghiệp nước ngoài chính là hợp pháp hóa lãnh sự. Dù ở bất cứ đất nước nào, nếu muốn sử dụng các giấy tờ một cách hợp pháp thì cần thực hiện chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự. Đối với các giấy tờ, tài liệu liên quan đến pháp lý Brunei cũng vậy, hầu hết đều cần hợp pháp hóa lãnh sự.

   Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Brunei cần thực hiện khi nào?

  Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Brunei cần thực hiện khi nào?

  Ngày nay, công dân, doanh nghiệp không còn phải tốn công sức và tiền bạc để thực hiện hợp pháp hóa ở Bộ Ngoại giao mà chỉ cần cần gửi tài liệu mình muốn hợp pháp và giấy tờ tùy thân có liên quan và sẽ có các chuyên viên hỗ trợ xử lý. Đây được xem là một giải pháp mới tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. 

  Dịch vụ này dành cho những cá nhân, doanh nghiệp như:

  • Công ty xuất nhập khẩu hàng hóa, dịch vụ 
  • Doanh nghiệp muốn đầu tư vốn hoặc thiết bị máy móc cho Brunei.
  • Công dân Việt Nam muốn xin việc làm hoặc định cư tại Brunei.
  • Doanh nghiệp Angola muốn mở rộng thị trường và đầu tư vào Việt Nam.
  • Làm thủ tục xin giấy phép lao động cho người Brunei.
  • Sử dụng hoàn thành hồ sơ đăng ký kết hôn giữa người Việt Nam và người Brunei.
  • Người Angola muốn nhận con nuôi tại Việt Nam

  Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự Brunei chính xác nhất

  Để tiến hành xin hợp pháp hóa lãnh sự Brunei theo đúng quy định của Bộ Ngoại giao hai nước thì công dân cần thực hiện theo các bước như sau: 

  Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự Brunei chính xác nhất

  Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự Brunei chính xác nhất

  Để thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự/chứng nhận lãnh sự Maldives tại Việt Nam thì công dân cần thực hiện theo các bước cụ thể. Đối với các giấy tờ, tài liệu được cấp tại cơ quan nhà nước thuộc Maldives cần thực hiện hợp pháp hóa theo các bước như sau:

  • Bước 1: Công dân đem công chứng các giấy tờ, tài liệu muốn hợp pháp hóa. 
  • Bước 2: Xin chứng nhận lãnh sự của của cơ quan ngoại giao có thẩm quyền nơi ban hành tài liệu, công dân có thể đến hai địa điểm chính là Cơ quan ngoại giao được ủy quyền tại Brunei hoặc bộ phận ngoại giao có thẩm quyền chứng nhận lãnh sự tại Việt Nam.
  • Bước 3: Xin dấu hợp pháp hóa lãnh sự đối với các giấy tờ đó tại đại diện ngoại giao có thẩm quyền của Việt Nam.
  • Bước 4: Sau khi hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ thì dịch thuật công chứng tài liệu ra tiếng Việt để sử dụng tại Việt Nam.

  Thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Brunei ở đâu uy tín?

  Hiện nay, hầu hết mọi người đều lựa chọn sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự để nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có không ít đơn vị thực hiện hợp pháp hóa nên công dân khó có thể lựa chọn được đơn vị uy tín. Một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao hiện nay chính là Chúc Vinh Quý. 

  Thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Brunei ở đâu uy tín

  Thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Brunei ở đâu uy tín

  Chúng tôi đến nay đã có hơn 10 năm làm việc với Bộ Ngoại Giao và xử lý các vấn đề về thủ tục cho công dân trong và ngoài nước. Vì thế, chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao, trình độ ngoại ngữ giỏi. Đồng thời, tạo dựng được mối quan hệ mật thiết với Bộ Ngoại Giao. 

  Với những yếu tố này Chúc Vinh Quý luôn cam kết hoàn thành thủ tục, giấy tờ hợp pháp hóa một cách nhanh chóng cho khách hàng. Đặc biệt, giá thành dịch vụ hợp pháp hóa tại Chúc Vinh Quý luôn phải chăng, thấp hơn nhiều so với các đơn vị khác.

  FAQs - Một số câu hỏi thường gặp khi hợp pháp hóa lãnh sự Brunei

  Trên đây là những thông tin chi tiết về thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự Brunei mà Chúc Vinh Quý muốn gửi tới bạn đọc. Bên cạnh đó còn một số thắc mắc của công dân, chúng tôi xin tổng hợp như sau: 

  Thời gian hợp pháp hóa lãnh sự Brunei là bao lâu?

  Theo Nghị định 111/2011/NĐ-CP của Chính phủ, việc hợp pháp hóa lãnh sự sẽ được phụ thuộc vào số lượng giấy tờ. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả sẽ không quá 1 tuần làm việc. Đối với giấy tờ ố lượng từ 10 giấy tờ, tài liệu trở lên sẽ xử lý không quá 05 ngày. Đối với số lượng tài liệu nhiều hơn sẽ có thời gian lâu hơn.

  Thời gian hợp pháp hóa lãnh sự Brunei là bao lâu?

  Thời gian hợp pháp hóa lãnh sự Brunei là bao lâu?

  Chi phí cần nộp khi thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Brunei?

  Chi phí hợp pháp hóa lãnh sự của các tài liệu nước ngoài được quy định trong thông tư 157/2016/TT-BTC, gồm:

  • Lệ phí hợp pháp hóa lãnh sự: 30.000 đồng/bản/lần
  • Lệ phí chứng nhận lãnh sự: 30.000 đồng/bản/lần
  • Lệ phí in bản sao giấy tờ, tài liệu: 5.000 đồng/bản/lần.
  • Nếu khách hàng chọn nhận kết quả qua đường bưu điện thì phải nộp thêm phí bưu chính.

  Như vậy, tại bài viết này, Chúc Vinh Quý đã chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin chi tiết về việc thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự Brunei. Ngoài ra, công dân có thể liên hệ ngay Chúc Vinh Quý để được hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng nhất mà còn tiết kiệm chi phí đáng kể. 

  0916187189 0969162538
  zalo
  face