Chúc Vinh Quý - Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Argentina uy tín

Đăng bởi CAS Media vào lúc 29/03/2023
Nội dung bài viết

  Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Argentina hiện nay được nhiều đơn vị tại Việt Nam hỗ trợ. Khi lựa chọn dịch vụ này sẽ giúp công dân tiết kiệm đáng kể về cả chi phí và thời gian chuẩn bị và làm thủ tục giấy tờ. Vì vậy, ngày nay dịch vụ này được nhiều công dân lựa chọn. Một trong những đơn vị uy tín nhất chính là Chúc Vinh Quý, cùng tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ này.

  Khi nào cần thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Argentina

  Các quốc gia ngày nay đang dần thực hiện những chính sách mới để hội nhập quốc tế. Trong đó, Việt Nam và Argentina cũng là hai đất nước nhiều hợp tác thương mại và không ít công dân Argentina đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Vậy khi nào thì công dân cần thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Argentina

  Khi nào cần thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Argentina

  Khi nào cần thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Argentina

  Công dân Argentina và các doanh nghiệp liên kết giữa hay nước muốn được công nhận các giấy tờ, tài liệu để sử dụng hợp pháp tại Việt nam thì cần tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự. Ngoài ra, các giấy tờ và tài liệu của Việt Nam muốn được sử dụng hợp pháp tại Argentina thì cần chứng nhận lãnh sự theo quy định.

  Những giấy tờ cần hợp pháp hóa lãnh sự Argentina

  Việc hợp pháp hóa lãnh sự cho các giấy tờ, tài liệu của Argentina là điều cần thiết, đặc biệt khi sinh sống tại Việt Nam công dân muốn miễn giảm thuế hoặc đăng ký thành lập doanh nghiệp hay liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp khác thì phải cung cấp các giấy tờ đã được hợp pháp hóa lãnh sự. 

  Một số loại giấy tờ, tài liệu, chứng từ thông thường cần đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự như sau: 

  • Các loại giấy tờ tùy thân của công dân được cấp tại cơ quan có thẩm quyền tại Argentina và muốn hợp pháp hóa để sử dụng tại Việt Nam như: Giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn, giấy khám sức khỏe, giấy ủy quyền, lý lịch tư pháp,.... Và các loại bằng tốt nghiệp, bảng điểm, học bạ được cấp tại Argentina.
  • Các loại giấy tờ thuộc về doanh nghiệp, thương mại được cấp tại cơ quan có thẩm quyền Argentina như: Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp, các loại hồ sơ và giấy đăng ký kinh doanh, bản báo cáo, biên bản và tờ khai liên quan đến thuế, thu chi hằng năm của doanh nghiệp, các nghị quyết, điều lệ mới được ban hành,....

  Những giấy tờ cần hợp pháp hóa lãnh sự Argentina

  Những giấy tờ cần hợp pháp hóa lãnh sự Argentina

  Hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự Argentina

  Trước khi tiến hành đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự Argentina, công dân cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để hoàn thành hồ sơ thì mới xin hợp pháp hóa lãnh sự. Giấy tờ cụ thể bao gồm: 

  • In tờ khai đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự theo mẫu số LS/HPH-2012/TK của Chính phủ. 
  • Xuất trình bản chính giấy tờ tùy thân có thể là CMND/CCCD hoặc hộ chiếu nếu công dân nộp hồ sơ trực tiếp. Nếu công dân nộp qua đường bưu điện thì cần xuất trình bản sao thay thế. 
  • Giấy tờ, tài liệu bản gốc cần được hợp pháp hóa lãnh sự Argentina
  • Bản sao y giấy tờ, tài liệu cần hợp pháp hóa lãnh sự cần công chứng.
  • Bản dịch thuật sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh đối với giấy tờ, tài liệu cần hợp pháp hóa lãnh sự (bản dịch không cần công chứng).
  • Chuẩn bị thêm một phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ, họ tên người nhận để cơ quan có thẩm quyền trả kết quả về đúng địa chỉ của công dân. 

  Thủ tục thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Argentina

  Khi muốn đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự Argentina, công dân cần không chỉ tuân thủ về giấy tờ, hồ sơ mà cần làm đúng quy trình của xin cấp Hợp pháp hóa lãnh sự của Bộ Ngoại giao. Các bước HPHLS thực hiện cụ thể như sau: 

  Thủ tục thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Argentina

  Thủ tục thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Argentina

  • Bước 1: Các loại giấy tờ, tài liệu Argentina mà công dân muốn hợp pháp hóa lãnh sự phải được cấp tại cơ quan có thẩm quyền và chứng nhận tại Bộ Ngoại giao. 
  • Bước 2: Sau khi giấy tờ xin đầy đủ chứng nhận tại Argentina  thì công dân tiến hành chứng nhận lãnh sự tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Argentina tại Việt Nam.
  • Bước 3: Hồ sơ, giấy tờ sau khi hoàn thành công dân mang đến nộp tại Bộ Ngoại Giao Việt Nam để đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự và chờ đợi kết quả trong vòng 2-7 ngày.

  Chúc Vinh Quý - Cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Argentina

  Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự là rất phức tạp và rườm rà đối với những công dân lần đầu thực hiện. Bởi vậy, hiểu được nhu cầu của mọi người Chúc Vinh Quý chính thức ra mắt hỗ trợ công dân dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Argentina. Đây là một giải pháp vô cùng tiện lợi và giúp công dân tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí. 

  Chúc Vinh Quý - Cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Argentina

  Chúc Vinh Quý - Cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Argentina

  Chúc Vinh Quý cam kết mọi giấy tờ đều được thực hiện theo đúng trình tự, tốc độ hoàn thành nhanh chóng và trả giấy tờ đúng hạn cho khách hàng. Ngoài ra,  chúng tôi còn hỗ trợ dịch thuật công chứng giấy tờ, rất tiện lợi bởi hiện nay có nhiều đơn vị tại Việt Nam còn yêu cầu công dân nộp giấy tờ đã dịch thuật và công chứng.

  Chúc Vinh Quy hy vọng rằng sẽ mang đến dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Argentina với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, chi phí dịch vụ ở mức thấp nhất và công dân không phải trả phí dịch vụ và tư vấn. Liên hệ ngay Chúc Vinh Quý để  hoàn thành giấy tờ cần hợp pháp hóa một cách nhanh chóng nhất.

  0916187189 0969162538
  zalo
  face