Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Ukraine uy tín - chất lượng cao

Đăng bởi CAS Media vào lúc 25/12/2023
Nội dung bài viết

  Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Ukraine đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết trong quá trình xử lý các thủ tục pháp lý liên quan đến giấy tờ và tài liệu nước ngoài. Điều này đã và đang giúp mọi người dễ dàng hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự các giấy tờ, tài liệu,… một cách nhanh chóng giúp việc học tập, sinh sống, làm việc,… tại Việt Nam được trở nên dễ dàng nhất. Cùng Chúc Vinh Quý tìm hiểu kỹ lưỡng hơn ngay dưới bài viết được chia sẻ ngay dưới đây.

  Dịch vụ HPHLS Ukraine đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm

  Dịch vụ HPHLS Ukraine đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm

  Hợp pháp hóa lãnh sự Ukraine là gì?

  Theo quy định tại khoản 2 Điều 2 Nghị định 111/2011/NĐ-CP mọi người có thể hiểu hợp pháp hóa lãnh sự Ukraine là quá trình cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài. Điều này được thực hiện với mục đích công nhận và cho phép giấy tờ, tài liệu đó được sử dụng tại Việt Nam một cách chính thức và hợp pháp. Đồng thời, việc HPHLS đóng vai trò quan trọng trong quá trình thúc đẩy quan hệ ngoại giao giữa các quốc gia, tổ chức,… hiện nay.

  Những giấy tờ không được phép hợp pháp hóa lãnh sự Ukraine?

  Vậy có những giấy tờ, tài liệu nào không được phép tiến hành hợp pháp hóa cũng như chứng nhận lãnh sự ukraine đã được quy định theo Điều 10 Nghị định 111/2011/NĐ-CP và Điều 4 Thông tư 01/2012/TT-BNG, cụ thể như sau:

  • Giấy tờ, tài liệu bị sửa chữa, tẩy xóa hoặc có dấu hiệu bị sửa chữa, tẩy xóa mà không được đính chính theo quy định pháp luật.

  • Giấy tờ, tài liệu có các chi tiết mâu thuẫn hoặc mâu thuẫn với giấy tờ, tài liệu khác trong hồ sơ đề nghị HPHLS.

  • Giấy tờ, tài liệu giả mạo hoặc được cấp, chứng nhận sai thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

  • Giấy tờ, tài liệu có chữ ký, con dấu không phải là chữ ký gốc, con dấu gốc hoặc không được đóng trực tiếp và ký trực tiếp trên giấy tờ, tài liệu.

  • Giấy tờ, tài liệu có nội dung xâm phạm quyền và lợi ích của Nhà nước Việt Nam, không phù hợp với chủ trương, chính sách của Nhà nước và Pháp luật.

  Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Ukraine tại Chúc Vinh Quý?

  Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Ukraine hiện nay, Chúc Vinh Quý tự hào là lựa chọn hàng đầu và nhận được sự đánh giá cao của quý khách hàng. Có được điều này là bởi những ưu điểm nổi bật ngay sau đây.

  • Dịch vụ trọn gói bao gồm từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thủ tục đến công đoạn bàn giao kết quả đến tận nhà cho khách hàng nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp nên đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng cùng mức chi phí hợp lý nhất đến với quý khách hàng khi có nhu cầu.

  • Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, vững vàng về nghiệp vụ cam kết sẽ đưa ra những giải pháp HPHLS hiệu quả, an toàn nhất cho khách hàng.

  • Chi phí tiết kiệm, hợp lý với mọi người cùng sự cạnh tranh với các đơn vị khác chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng hiện nay.

  Dịch vụ HPHLS tại Chúc Vinh Quý được đánh giá cao trên thị trường

  Dịch vụ HPHLS tại Chúc Vinh Quý được đánh giá cao trên thị trường

  Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Ukraine

  Dưới đây sẽ là tổng hợp nhanh chóng những câu hỏi thường gặp về dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự ukraine mà mọi người nhất định không nên bỏ lỡ.

  Thời gian hợp pháp hóa lãnh sự Ukraine mất bao lâu?

  Theo đó, thời gian để HPHLS Ukraine sẽ mất khoảng 01 ngày làm việc được tính từ khi Bộ Ngoại giao nhận được bộ hồ sơ hợp lệ. Đối với trường hợp có hồ sơ phức tạp hoặc có nhiều loại tài liệu, quá trình xét duyệt có thể kéo dài lên đến 05 ngày, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể nhưng không quá 01 tuần làm việc.

  Thời gian hoàn thành HPHLS thường là 1 ngày 

  Thời gian hoàn thành HPHLS thường là 1 ngày 

  Cần chuẩn bị những giấy tờ khi hợp pháp hóa lãnh sự Ukraine?

  Những giấy tờ cơ bản nhất định cần chuẩn bị khi HPHLS Ukraine được đưa ra đó là:

  • Tờ khai HPHLS theo mẫu LS/HPH-2012/TK.

  • Bản gốc hoặc bản photo CMND/CCCD/hộ chiếu nếu nộp trực tiếp, hoặc 1 bản photo CCCD/CMND/hộ chiếu nếu nộp qua đường bưu điện.

  • 01 bản photo của bản dịch các giấy tờ đã được công chứng đầy đủ.

  Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự Ukraine tại Chúc Vinh Quý được diễn ra như thế nào?

  Đối với thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự ukraine tại Chúc Vinh Quý sẽ được thực hiện qua những bước sau đây.

  • Bước 1: Liên hệ trực tiếp với đơn vị Chúc Vinh Quý để trao đổi nhu cầu, tư vấn và nhận báo giá chi tiết và chính xác nhất.

  • Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ từ Chúc Vinh Quý khi khách hàng đồng ý với dịch vụ HPHLS.

  • Bước 3: Chúc Vinh Quý sẽ gửi kết quả trả về địa chỉ đã cung cấp khi đến thời hạn cam kết.

  Thủ tục HPHLS Ukraine sẽ bao gồm những bước cơ bản ngay sau đây

  Thủ tục HPHLS Ukraine sẽ bao gồm những bước cơ bản ngay sau đây

  Tóm lại, việc hợp pháp hóa lãnh sự Ukraine không hề khó khăn và mất quá nhiều thời gian nếu mọi người nắm vững những thông tin trên. Nếu cần vui lòng liên hệ Hotline của Chúc Vinh Quý để được tư vấn và giải đáp.

  Công ty TNHH Chúc Vinh Quý
  ĐT: 0916187189 – 0969162538
  Email: hopphaphoacvq@gmail.com
  Địa chỉ: số 61 phố Nguyễn Ngọc Doãn, phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  0916187189 0969162538
  zalo
  face