Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Oman tại Chúc Vinh Quý

Đăng bởi CAS Media vào lúc 04/01/2024
Nội dung bài viết

  Hợp pháp hóa lãnh sự Oman là cách để các loại giấy tờ, tài liệu tại Oman có thể sử dụng hợp pháp tại Việt Nam. Với xu thế giao thoa văn hoá giữa các nước nói chung và Oman nói riêng. Hiện nay, số lượng công dân Oman đến Việt Nam làm việc, sinh sống, học tập hay du lịch đang có dấu hiệu tăng lên mỗi ngày. Chính vì thế nhu cầu hợp pháp hóa lãnh sự Oman đang được đông đảo khách hàng quan tâm. Vậy dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự hoạt động như thế nào? Chi tiết câu trả lời sẽ được Chúc Vinh Quý trình bày ngay trong bài viết dưới đây.

  Các giấy tờ cần hợp pháp hóa lãnh sự Oman

  Dưới đây là các loại giấy tờ phổ  biến thường được hợp pháp hóa lãnh sự Oman:

  • Giấy khai sinh

  • Giấy chứng nhận kết hôn

  • Giấy chứng nhận độc thân/ ly hôn

  • Giấy chứng tử

  • Lý lịch tư pháp

  • Các loại giấy tờ, hợp đồng thương mại của các doanh nghiệp 

  Tùy vào nhu cầu thực tiễn của từng cá nhân mà mỗi người sẽ cần hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ phù hợp để hoàn thành thủ tục pháp lý tại Việt Nam.

  Giấy tờ cần hợp pháp hóa lãnh sự Oman

  Giấy tờ cần hợp pháp hóa lãnh sự Oman

  Các loại giấy tờ không được phép hợp pháp hóa lãnh sự

  Trên thực tế, không phải loại giấy tờ, tài liệu nào cũng được hợp pháp hóa hay công nhận lãnh sự Oman. Nếu như giấy tờ thuộc những trường hợp dưới đây sẽ bị từ chối hợp pháp hóa lãnh sự:

  • Giấy tờ, tài liệu có chi tiết mâu thuẫn với nhau hoặc mâu thuẫn với các loại giấy tờ, tài liệu khác trong hồ sơ đề nghị chứng nhận lãnh sự.

  • Giấy tờ, tài liệu không có con dấu và chữ ký đóng trực tiếp lên giấy tờ (hay còn gọi là không có con dấu và chữ ký gốc).

  • Giấy tờ, tài liệu có nội dung vi phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của Nhà nước Việt Nam.

  • Các loại giấy tờ, tài liệu đã từng sửa chữa, tẩy xóa cũng không thể hợp pháp hóa lãnh sự.

  Tại sao nên chọn dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự của Oman tại Chúc Vinh Quý?

  Hiện nay, Chúc Vinh Quý là đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu hợp pháp hóa lãnh sự Oman. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Chúc Vinh Quý luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cùng nhiều lợi ích khác, cụ thể:

  Hợp pháp hóa lãnh sự Oman nhanh chóng, uy tín tại Chúc Vinh Quý

  Hợp pháp hóa lãnh sự Oman nhanh chóng, uy tín tại Chúc Vinh Quý

  • Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, lành nghề luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng phương án giải quyết tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho khách hàng.

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối giản mọi thủ tục và đẩy nhanh tiến độ thực hiện. Đảm bảo trao trả kết quả cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

  • Chi phí dịch vụ hợp lý, phù hợp với đại đa số kinh tế của khách hàng

  • Độ bảo mật cao, các tài liệu, giấy tờ, thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối, không để rò rỉ ra bên ngoài.

  Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ HPHLS Oman

  Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc đã được đặt ra trong quá trình khách hàng tìm hiểu về dịch vụ HPHLS Oman. Sau đây, Chúc Vinh Quý đã tổng hợp những câu hỏi được khách hàng gửi về nhiều nhất để tiến hành giải đáp trong phần dưới đây.

  Hợp hoá hoá lãnh sự Oman mất bao lâu?

  Trung bình, thời gian hợp pháp hóa lãnh sự Oman sẽ dao động từ 1 đến 3 ngày kể từ thời điểm cơ quan thẩm quyền tiếp nhận bộ hồ sơ hợp lệ. Trong trường hợp hồ sơ phức tạp và có nhiều loại giấy tờ hơn (trên 10 loại giấy tờ) thời gian xét duyệt có thể kéo dài lâu hơn nhưng không quá 10 ngày làm việc.

  Thời gian hợp pháp hóa lãnh sự Oman

  Thời gian hợp pháp hóa lãnh sự Oman

  Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi HPHLS

  Dưới đây là các loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi có nhu cầu HPHLS:

  • Đơn đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự Oman

  • Bản gốc/bảo sao công chứng giấy tờ cần HPHLS kèm theo bản dịch nếu như tài liệu, giấy tờ không được viết bằng tiếng Việt.

  • Bản chụp lại các loại giấy tờ, tài liệu trên để phục vụ cho mục đích đối chứng

  • Bản gốc/bản sao công chứng giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu

  Mong rằng với những thông tin trên đã giúp bạn đọc hiểu thêm về dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Oman. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Chúc Vinh Quý để đội ngũ nhân sự được hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Công ty TNHH Chúc Vinh Quý
  ĐT: 0916187189 – 0969162538
  Email: hopphaphoacvq@gmail.com
  Địa chỉ: số 61 phố Nguyễn Ngọc Doãn, phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  0916187189 0969162538
  zalo
  face