Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự của Samoa nhanh chóng - chính xác

Đăng bởi CAS Media vào lúc 23/08/2023
Nội dung bài viết

  Với việc hội nhập toàn cầu ngày càng được đẩy mạnh, nhu cầu làm thủ tục hợp pháp hóa cũng tăng lên rất nhiều. Hiểu được điều đó, Chúc Vinh Quý cung cấp dịch vụ HPHLS, trong đó có hợp pháp hóa lãnh sự của Samoa. Chúc Vinh Quý cam kết cung cấp dịch vụ chính xác, giúp khách hàng hoàn tất các thủ tục một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

  Hợp pháp hóa lãnh sự là gì? 

  "Hợp pháp hóa lãnh sự" theo quy định tại Điều 2, Khoản 2 của Nghị định 111/2011/NĐ-CP là quá trình cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam xác nhận sự chính xác và pháp lý của con dấu, chữ ký, và chức danh trên các giấy tờ, tài liệu xuất phát từ nước ngoài. Thông qua việc chứng nhận này, giấy tờ và tài liệu đó trở thành hợp pháp và có thể được sử dụng tại Việt Nam. 

  Hợp pháp hóa lãnh sự là gì? 

  Hợp pháp hóa lãnh sự là gì? 

  Dịch vụ này thường áp dụng cho các văn bản quốc tế như công hàm, bản sao chứng từ, tài liệu pháp lý và các loại giấy tờ tương tự. Đây là quy trình quan trọng để đảm bảo tính minh bạch và hiệu quả trong giao lưu quốc tế. Đồng thời tạo điều kiện để người dân có thể sử dụng các tài liệu pháp lý từ nước ngoài tại Việt Nam.

  Các giấy tờ cần hợp pháp hóa lãnh sự của Samoa

  Ngoài những loại giấy tờ được miễn hợp pháp hóa lãnh sự, thì các giấy tờ sau đây đều phải thực hiện HPHLS: 

  • Các loại bằng cấp, chứng chỉ: bằng lái xe, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ ngoại ngữ… 
  • Lý lịch tư pháp, các loại giấy tờ cá nhân như giấy khai sinh, chứng minh thư… 
  • Giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn; 
  • Giấy khám sức khỏe
  • ….

  Những loại giấy tờ nào cần hợp pháp hóa lãnh sự của Samoa

  Những loại giấy tờ nào cần hợp pháp hóa lãnh sự của Samoa

  Các loại giấy tờ không được phép hợp pháp hóa lãnh sự của Samoa

  Dưới đây là tổng hợp về các loại giấy tờ không được hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của Nghị định 111/2011/NĐ-CP và Thông tư 01/2012/TT-BNG:

  • Giấy tờ đã bị thay đổi, chỉnh sửa hoặc tẩy xóa mà không được điều chỉnh lại theo quy định của pháp luật, thì nó không thể được công nhận và sử dụng tại Việt Nam.
  • Các thông tin trong giấy tờ không thống nhất hoặc mâu thuẫn với nhau, hoặc không phù hợp với các giấy tờ khác trong tập hồ sơ đề nghị chứng nhận lãnh sự, thì giấy tờ đó sẽ không được công nhận.
  • Giấy tờ giả mạo hoặc được cấp bởi một thẩm quyền không đúng theo quy định của pháp luật
  • Chữ ký hoặc con dấu trong giấy tờ không đúng nguồn gốc, và chúng không được áp dụng trực tiếp lên giấy tờ, tài liệu. Chữ ký và con dấu sao chụp bằng mọi cách đều không được chấp nhận là chữ ký và con dấu gốc.
  • Ngoài ra, những giấy tờ có nội dung xâm phạm quyền và lợi ích của Việt Nam hoặc không tuân thủ chính sách và chủ trương của Nhà nước cũng sẽ không được công nhận.

  Các quy định này đảm bảo tính trung thực và đáng tin cậy của các tài liệu trong mối quan hệ quốc tế và trong các vụ việc pháp lý.

  Các quy định về giấy tờ này đảm bảo tính trung thực và tin cậy 

  Các quy định về giấy tờ này đảm bảo tính trung thực và tin cậy 

  Tại sao nên chọn dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự của Samoa tại Chúc Vinh Quý 

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Chúc Vinh Quý là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng để chứng nhận và sử dụng các tài liệu quốc tế tại Việt Nam. Trong đó có dịch vụ hợp pháp hoá lãnh sự của Samoa. 

  Với đội ngũ chuyên gia đã được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức vững chắc về quy trình hợp pháp hóa lãnh sự. Chúc Vinh Quý cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, chính xác và bảo mật tuyệt đối.  Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn coi trọng xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và bền vững với mỗi khách hàng. 

  Dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự uy tín tại Chúc Vinh Quý

  Dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự uy tín tại Chúc Vinh Quý

  Chúc Vinh Quý cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự các loại giấy tờ từ tất cả các quốc gia. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn và thực hiện thủ tục nhanh chóng nhất. 

  Hy vọng rằng với những thông tin vừa chia sẻ, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về hợp pháp hóa lãnh sự của Samoa. Đồng thời cũng nắm được những loại giấy tờ cần chuẩn bị và quy định khi thực hiện HPHLS. 

  0916187189 0969162538
  zalo
  face