Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Séc Giá Rẻ Tại Hà Nội

Đăng bởi Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự vào lúc 14/06/2018
Nội dung bài viết

  Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Séc

  • Giá dịch được bắt đầu từ 179.000 VNĐ/trang A4.

  • Giá công chứng nhà nước có 20.000 VNĐ/dấu

  • Dịch giả chuyên nghiệp trả trong vòng 24h

  • 100% khách hàng hài lòng với chất lượng.

  • Dịch vụ nhận trả tận nơi giá không đổi.

  Lĩnh vực Dịch Thuật và Công Chứng Tiếng Séc, cũng là một trong những lĩnh vực phát triển và là một công cụ bổ trợ cho sự phát triển của xã hội, kết nối các nền văn hóa, kinh tế giữa các quốc gia, con người với nhau.

  Khi các Doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân có nhu cầu cần dịch một Dự án, hồ sơ năng lực, báo cáo tài chính, hồ sơ thầu, đăng ký kinh doanh, …hay những cá nhân có nhu cầu cần Dịch hồ sơ du lịch, du học như học bạ, bảng điểm, bằng cấp, giấy khen, sơ yếu lý lịch, đăng ký kết hôn, hộ khẩu, hộ chiếu, visa..

  XEM BÁO GIÁ

  Chúng ta cần một tổ chức, cá nhân có khả năng chuyển ngữ tốt, am hiểu về những lĩnh vực mà khách hàng cần, để đảm bảo chất lượng dịch thuật chuẩn nhất, tốt nhất, nhanh nhất… không làm chậm tiến độ công việc của doanh nghiệp, cá nhân, gây thiệt hại về kinh tế cũng như thời gian.

  Hiểu được những tâm lý, băn khoăn của khách hàng, chúng tôi dịch thuật Chúc Vinh Quý, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch từ tiếng Séc sang tiếng Việt và ngược lại có công chứng của phòng Tư pháp, đã và đang thực hiện rất nhiều dự án cho các tổ chức, các cá nhân có nhu cầu. Đem đến cho khách hàng chất lượng bản dịch tốt nhất, chất lượng nhất, trình bày văn bản đẹp nhất và nhanh nhất cũng như giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

  Tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết, những cộng tác viên kinh nghiệm nhất, đang là những giảng viên, những cán bộ trong những trường đại học lớn, những doanh nghiệp lớn, am hiểu sâu rộng những lĩnh vực dịch chuyên ngành, đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực  mà mình đang phụ trách đảm nhiệm.

  Với một dịch thuật Chúc Vinh Quý chuyên nghiệp, chính xác, luôn tâm niệm phục vụ khách hàng vì công việc, vì trách nhiệm. Luôn có tinh thần cầu thị, làm mới mình, trau dồi kiến thức, ngôn ngữ, cũng như luôn lắng nghe nhu cầu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất.

  Chúng tôi không phải là số 1, khách hàng luôn luôn là số 1.
  Câu nói trên đã đủ để nói lên chất lượng và chính xác về thời gian của chúng tôi dành khách hàng, cũng như chính xác về địa điểm yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng nhất trên thị trường dịch thuật Hà nội.           

   " GIỐNG BẠN  : CHÚNG TÔI LUÔN ĐÚNG HẸN VÀ CHÍNH XÁC"

  dịch thuật công chứng tiếng cộng hoà séc

  Luôn đồng hành trên con đường phát triển của khách hàng và đất nước.

  Để được tư vấn và biết thêm những thông tin khác về dịch vụ của chúng tôi thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua

  Liên hệ Văn phòng dịch thuật công chứng CVQ tại Hà Nội
  Hotline: 0916 187 189
  Email: dichthuatcvq@gmail.com
  ĐC: Số 6 ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội

  0916187189 0969162538
  zalo
  face