Dịch thuật công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân tại Hà Nội

Đăng bởi Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự vào lúc 29/03/2019
Nội dung bài viết

  Mỗi người đều có giấy tờ tùy thân riêng giúp xác định đặc điểm và nhận dạng thân nhân. Mỗi quốc gia khác nhau thì có các loại giấy tờ khác nhau tùy theo yêu cầu của quốc gia đó. Một số loại giấy tờ tùy thân chung gồm: Chứng minh thư, bằng lái xe, hộ chiếu... Khi có nhu cầu đi làm hoặc xin cấp phép, thủ tục thì cần phải có các loại giấy tờ này. Tuy nhiên, bạn không cần phải nộp bản gốc mà chỉ cần dịch thuật công chứng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về dịch thuật công chứng một số loại giấy tờ tùy thân ở Hà Nội.

  Dịch vụ công chứng dịch thuật giấy tờ tùy thân tại công ty Chúc Vinh Quý
  Là công ty lâu năm trên thị trường và đã có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như cách làm việc của chúng tôi.
  Luôn giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các thủ tục, quy trình dịch thuật công chứng để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các loại dịch vụ này. Cam kết đưa ra mức giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. 
  Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao và trẻ trung, tinh thần làm việc trách nhiệm. Sẵn sàng giải đáp và làm hài lòng khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

  Các dịch vụ dịch thuật công chứng của công ty

  - Dịch thuật công chứng Giấy khai sinh
  Là giấy tờ tùy thân được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp sớm nhất cho một con người để xác nhận về mặt pháp lý sự hiện diện của cá nhân đó, chứng nhận cá nhân đó đã được sinh ra. Giấy khai sinh còn có ý nghĩa, giá trị trong suốt cuộc đời của mỗi người, đặc biệt trong việc chứng minh độ tuổi, quan hệ cha mẹ hay con cái hay quyền thừa kế tài sản.

  - Dịch thuật công chứng Chứng minh nhân dân
  Là loại giấy tờ tùy thân được cấp bởi Công an có thẩm quyền. Mỗi người có một đặc điểm trên khuôn mặt và dấu vân tay riêng được in lên chứng minh thư. Khi đủ tuổi được cấp chứng minh thư là công dân đã có quyền và nghĩa vụ riêng, tự chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình trước pháp luật.

  - Dịch Thuật công chứng Sổ hộ khẩu
  Là quyển sổ ghi lại số nhân khẩu trong gia đình do chủ hộ chịu trách nhiệm kê khai. Được cấp bởi cơ quan Công an. Khi có sự thay đổi về nhân khẩu trong gia đình, chủ hộ phải thực hiện thủ tục thay đổi nhân khẩu.


  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật giấy tờ tùy thân sang các tiếng nước ngoài tùy theo đất nước khách hàng.

  Liên hệ Văn phòng dịch thuật công chứng CVQ tại Hà Nội

  Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý
  Hotline: 0916 187 189
  Email: dichthuatcvq@gmail.com
  ĐC: Số 6 ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội

  0916187189 0969162538
  zalo
  face