Đại sứ quán Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất - United Arab Emirates Embassy

0

Địa chỉ: Số 20, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 04-37264545
Fax: 04-37262020
Email: hanoi@mofa.gov.ae
Website: www.uae-embassy.ae/Embassies/vn
Giờ làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 6; 8:30 - 12.00, 12:30 pm - 15:30

Các dịch vụ tại Dại sứ quán UAE

Xử lý đơn xin hộ chiếu
Xử lý đơn xin thị thực
Công chứng một số tài liệu
Hợp pháp hóa tài liệu
Cấp giấy thông hành khẩn cấp
Chứng nhận hành xử tốt

Các loại thị thực phổ biến của UAE
Công dân của các quốc gia đủ tiêu chuẩn có thể vào Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất mà không cần thị thực. Các loại thị thực phổ biến nhất của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất là những loại sau đây.

Thị thực du lịch
Thị thực công tác
Visa việc làm
Thị thực cư trú
Visa du học
Thị thực nghỉ hưu cho cư dân UAE
Giấy phép nhập cảnh của bệnh nhân
Thị thực quá cảnh

Visa 30 ngày (có thể gia hạn) khi đến
Công dân của các quốc gia sau có thể nhận thị thực gia hạn tới 30 ngày khi đến: Andorra, Australia, Brunei, Canada, Chile, Vatican City, Hong Kong, Ireland, Japan, Malaysia, Monaco, Russia, San Marino, Seychelles, Singapore, Ukraine , Mauritius, Trung Quốc, Kazakhstan, New Zealand, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Visa 90 ngày (có thể gia hạn) khi đến
Công dân của các quốc gia sau có thể nhận thị thực gia hạn được khi đến trong 90 ngày: Hàn Quốc, Argentina, Bahamas, Quần đảo Solomon và Nauru.

Visa 90 ngày (không gia hạn) khi đến
Công dân của các quốc gia sau có thể nhận được thị thực không gia hạn khi đến trong 90 ngày: Áo, Bỉ, Brazil, Bulgaria, Croatia, Síp, Đan Mạch, Estonia, Thụy Sĩ, Phần Lan, Ba Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Liechtenstein và Cộng hòa Séc.

Thị thực quá cảnh
Visa quá cảnh UAE có thời hạn 48 giờ hoặc 96 giờ. 48 giờ Visa quá cảnh được cấp miễn phí. Các hãng hàng không có trụ sở tại UAE có thể sắp xếp visa quá cảnh trước chuyến hành trình của bạn.

Giấy phép lao động ở UAE
Người sử dụng lao động UAE tài trợ cần phải nộp đơn lên Bộ Nguồn nhân lực và Tiểu vương quốc (MoHRE) để xin giấy phép lao động. MoHRE cấp giấy phép lao động. Người sử dụng lao động sẽ gửi giấy phép lao động cho người lao động. Người có giấy phép lao động có thể vào UAE để làm việc, nhưng giấy phép lao động đó chỉ có giá trị trong hai tháng. Trong vòng 60 ngày, người lao động và người sử dụng lao động phải thu xếp để lấy Thẻ Căn cước Cư trú UAE (ID Emirates) cho người lao động, Thẻ Lao động có đóng dấu thị thực Cư trú UAE. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.mohre.gov.ae/en/home.aspx.

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý
- Hỗ trợ lấy phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2
- Chuyên dịch thuật nhiều ngôn ngữ, đã lĩnh vực
- Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận Đại sứ quán

Hotline: 0916 187 189
Email: dichthuatcvq@gmail.com
ĐC: Số 6 ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội

0916187189 0969162538
zalo
face