ĐẠI SỨ QUÁN ARGENTINA - EMBAJADA EN VIETNAM

1. Tên đầy đủ của ĐSQ: Đại Sứ quán argentina - EMBAJADA EN VIETNAM

Đa chỉ: Tầng 4, Sentinel Place, 41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 00 (84 - 24) 38315262

Fax: 00 (84 - 24) 38315288

E-mail

Đại sứ quán: eviet@mrecic.gov.ar

Công tác lãnh sự: consulareviet@mrecic.gov.ar

Fax: + (84) 4 3831 5577 

Giờ làm việc :

Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9:30 đến -12:00 và 13:00 đến 16:00, trừ ngày lễ.

Juan Valle Raleigh | Đại sứ đặc mệnh toàn quyền

2. THỊ THỰC ARGENTINA

Thị thực Việt Nam Thị thực hay thị thực xuất nhập cảnh: là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể bằng một văn bản nhưng phổ biến là bằng một con dấu xác nhận dành cho đương đơn vào trong hộ chiếucủa đương đơn. Dưới đây là bảng lệ phí thị thực visa ở ARG mà chúng tôi đã thực hiện tại ĐSQ

Loại

Mục đích

Áp dụng

Nơi cấp

Lệ phí

Thời hạn 1

 

 

 

 

 

 

 

Ngắn hạn

2692

Khảo sát thị trường

 

Hội chợ thương mại

  • Thực hiện khảo sát thị trường, không có đối tác tại Achentina.
  • Tham gia hội chợ hay hội nghị mang tính thương mại

 

 

 

 

Đại sứ quán hay lãnh sự quán Achentina tại nơi đương đơn

đang có mặt.

USD 150.

Đến 2 tháng.

 

24H-1

Kỹ thuật Chuyên nghành

 

Hội chợ phi thương mại

  • Thực hiện các hoạt động mang tính chất kỹ thuật, chuyên ngành, khoa học, tôn giáo, nghệ thuật, thể thao hay báo chí.
  • Tham gia hội chợ hay hội nghị không mang tính chất thương mại.

USD 200.

Đến 1 tháng.

24H-2

Doanh nhân

Thực hiện công việc kinh doanh hay sang thảo luận thương mại với đối tác tại Achentina.

USD 200.

Đến 2 tháng.

24A

Du lịch

Thực hiện duy nhất hoạt động nghỉ dưỡng.

USD 150.

Đến 3 tháng.

24B-1

Thuyền viên

Để nhập tầu Achentina hoặc tầu nước ngoài

USD 150.

Đến 10 ngày

24B-2

Quá cảnh

Mục đích duy nhất là đến nước khác thông qua lãnh thổ Achentina Lưu ý: quá cảnh đến 12 tiếng thì không cần xin thị thực mà chỉ cần xuất trình giấy

tờ xác nhận hành trình rời Achentina trong vòng 12h.

USD 40.

Đến 10 ngày

24E

Lao động thời vụ

Thực hiện công việc thời vụ

USD 150.

Đến 3 tháng.

24H

Sinh viên ngắn hạn

Để thực hiện các khóa học không chính thức (thực tập viên, chương trình trao đổi, học tập từng phần), tại các cơ sở giáo dục công hay tư thục.

 

 

 

 

 

 

Đại sứ quán hay lãnh sự quán Achentina tại nơi đương đơn

thường trú.

USD 150.

Đến 6 tháng.

 

 

 

 

 

 

 

Dài hạn

23A

Lao động

Để thực hiện công việc hợp pháp, và được trả lương như nhân viên, bao gồm vận động viên, nghệ sĩ hay nhà khoa học được thuê để thực hiện các

chuyên môn của mình.

USD 150.

Đến 1 năm

23E

Thuyên              chuyển công tác

Cho các nhà khoa học, kỹ thuật viên hay cán bộ quản lý của tổ chức công hoặc tư nhân nước ngoài mang tính thương mại hay công nghiệp được thuyên chuyển làm việc cho tổ chức đó ở Achentina, và do tổ chức đó chi

trả lương tại Achentina.

USD 150.

Đến 1 năm

23G

Tôn giáo

Để thực hiện duy nhất hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo được công nhận.

USD 150.

Đến 1 năm

23J

Sinh viên dài hạn

Để thực hiện các khóa học chính thức (cấp 2, cấp 3, đại học hay sau đại học) tại các cơ sở giáo dục công hay tư thục

USD 150.

Đến 1 năm

23B

Người có thu nhập thường xuyên hoặc hưởng phụ cấp

Cho người có nguồn thu nhập hợp pháp thường xuyên (ví dụ tiền phụ cấp, tiền cho thuê, tiền lãi từ trái phiếu) đến từ nước xuất xứ, nhằm trang trải cuộc sống trong thời gian ở tại Achentina.

USD 150.

Đến 1 năm

23 in fine

Đoàn tụ gia đình

Cho vợ/chồng, cha mẹ hay con cái còn độc thân dưới 18 tuổi, hoặc trưởng thành bị khuyết tật của người nước ngoài đang cư trú dài hạn tại Achentina.

USD 150.

Đến 1 năm

 

Định cư

22A

Đoàn tụ gia đình

Cho vợ/chồng, cha mẹ hay con cái của công dân Achentina và cho vợ/chồng, cha mẹ hay con cái còn độc thân dưới 18 tuổi, hoặc trưởng thành bị khuyết tật của người nước ngoài đang định cư tại Achentina.

USD 150.

Không thời hạn

3. Trợ Giúp Lãnh Sự:

Thủ tục cung cấp để đặt lịch hẹn công chứng hợp thức hóa giấy tờ Đại Sứ Quán Argentina tại Hà Nội.

Bước 1: Gọi đặt dịch vụ tại 0916187189.

Bước 2: Gửi mặt hộ chiếu + Hồ sơ cần công chứng / vào email duy nhất: Hopphaphoa@gmail.com.

Bước 3: Thời gian chờ đợi 5 - 10 ngày sẽ có lịch công chứng, Công ty sẽ cử chuyên viên thông báo và gửi lịch cho Quý vị qua email.

Bước 4: Mang hồ sơ lên Đại sứ quán Argentina tại Hà Nội để công chứng hoặc hợp pháp hóa lãnh sự.

Giá chứng nhận lãnh sự xin vui lòng click tại đây

Quý khách hàng nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ, xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ Văn phòng dịch thuật công chứng CVQ tại Hà Nội

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý

Hotline: 0916 187 189

Email: dichthuatcvq@gmail.com

ĐC: Số 6 ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Hợp Pháp Hoá Chúc Vinh Quý

 

Bình luận

Thêm bình luận

Hotline: 0916187189