Đại sự quán Ả - Rập – Xê – Út tại nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

0

1. Đại sự quán Ả - Rập – Xê – Út tại nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Địa chỉ : Tầng 20, Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Tel :842437264373

Fax :842437264374

Email: viemb@mofa.gov.sa

Người đứng đầu đại sứ quán :  Ông Al-Dahami

2. Mã Visa

Visa vặt cho các mục đích của entry (Điều 8) , trong đó có 20 thị thực là khác nhau , chẳng hạn như loại của visa (ĐT) cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, một luật sư thực hành tại Việt Nam; visa (DH) được cấp cho những người nhập đào tạo và nghiên cứu ...
- Tăng các khoảng thời gian của thị thực và phù hợp với các mục đích của các hoạt động của người nước ngoài tại Việt Nam, chẳng hạn như lên các visa cấp cho các nhà đầu tư cho đến 5 năm; lên các visa cấp cho một người nước ngoài với một giấy phép lao động cho (NYSE LĐ) đến hai năm; lên các visa cấp cho những người tham dự hội nghị và hội thảo Inc (HN) và Du lịch Inc.V.V.V

- Mã (SQ) visa: cấp cơ quan ngoại giao và Lãnh sự Việt Nam ở nước ngoài Visa Inc (SQ) cho một giai đoạn của 30 ngày đối với người nước ngoài vào Việt Nam với các mục đích của nghiên cứu các thị trường, du lịch, thăm thân nhân và điều trị y tế
3. Các quyết định của miễn vào một visa đơn phương

một khoảng thời gian của miễn quyết định từ các thị thực đơn phương không vượt quá (5) năm và tái tạo Các chính phủ quyết định để được miễn từ các thị thực bởi một rằng các điều kiện sau đây được đáp ứng:

- Các quốc gia có quan hệ ngoại giao với Việt Nam

- Rằng quyết định này phù hợp với các chính sách phát triển kinh tế và ngoại giao  Việt Nam trong từng thời kỳ

- Các quyết định không vi phạm các hệ thống phòng thủ và an ninh và an sinh xã hội cho Việt Nam.

4. Thị thực được cấp cho người nước ngoài khi đến cảng quốc tế trong các trường hợp sau:

- Người nước ngoài bày tỏ một số nước trước khi đến Việt Nam

- khởi hành từ đất nước không có bất kỳ cơ quan có thẩm quyền Việt Nam đối với việc phát hành nhập cảnh vào visa Việt Nam

- Người nước ngoài vào Việt Nam du lịch, theo các tour du lịch lữ hành quốc tế trong tổ chức Việt Nam;

- Các thuyền viên của tàu nước ngoài cập cảng tại cảng Việt Nam và muốn rời khỏi Việt Nam thông qua các cổng khác

- Người nước ngoài vào Việt Nam để tham dự đám tang của người thân của mình hoặc thăm thân người đang đau khổ từ

- Người nước ngoài vào Việt Nam để tham gia quản lý khẩn cấp, cứu nạn và thiên tai DONC hoặc vì lý do đặc biệt khác theo yêu cầu của cấp có thẩm quyền Việt Nam

5. Các quy định khác:
Một giai đoạn của việc mở rộng thẻ tạm trú của mà không vượt quá 3 năm (theo Nghị định năm 2000) không có nhiều hơn 5 năm (Điều 38) , và nó áp dụng cho những người nhập cảnh Việt Nam để đầu tư và luật sư hành nghề luật tại Việt Nam để đào tạo, nghiên cứu và các thành viên của cơ quan đại diện ngoại giao và lãnh sự ...
thuật ngữ của thẻ thường trú do các cảnh sát ở thủ hiến, thành phố 10 năm (Nghị định năm 2000 cho một khoảng thời gian không quá chỉ 3 năm). Khi hết hạn 10 năm, Thường trú nhân kiểm tra cảnh sát để thay thế thẻ trước khi hết hạn (Điều 43).
Ngoài ra, luật liên quan đến một chương đặc biệt về quá cảnh (Chương IV), chẳng hạn như điều kiện quá cảnh, khu vực quá cảnh và các loại phương tiện.

6. Để nộp đơn xin thị thực "DL", các giấy tờ sau đây phải được nộp cho Đại sứ quán Việt Nam tại Riyadh:
1. Hộ chiếu có giá trị ít nhất sáu tháng.
2. Vé máy bay (khứ hồi và khứ hồi) từ và đến Việt Nam hoặc bất kỳ quốc gia nào khác và giá trị của vé khớp với thời gian lưu trú tại Việt Nam
3. Nếu một công dân muốn đến một nước khác sau khi Việt Nam, họ phải có bằng chứng về quyền của mình để vào một nước khác sau khi rời Việt Nam (visa nhập cảnh hoặc giấy phép nhập cảnh mà không có thị thực).
4. Công dân phải có số tiền tối thiểu là 1.000 đô la ( lưu ý rằng Riyal Saudi không được giao dịch tại thủ quỹ ở Việt Nam và rất khó để thay thế bằng đồng tiền Việt Nam )

5. Công dân phải sắp vào Việt Nam để thực hiện các thủ tục để trình các Bộ của Di Trú tại các sân bay của Việt Nam tất cả các tài liệu cần thiết
6. Công dân phải có một phòng và du lịch vé với công ty lữ hành tại Việt Nam.

Quý khách hàng nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ, xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ Văn phòng dịch thuật công chứng CVQ tại Hà Nội

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý

Hotline: 0916 187 189

Email: dichthuatcvq@gmail.com

ĐC: Số 6 ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Hợp Pháp Hoá Chúc Vinh Quý

 

Bình luận

Thêm bình luận

Hotline: 0916187189