Chứng Nhận - Thị Thực Tại Đại Sứ Quán Tây Ban Nha

0

1. Thị thực Tây Ban Nha
Trước khi xin thị thực, người xin thị thực cần phải rà soát các vấn đề sau:

-   Bảo đảm loại hình lưu trú phù hợp với mục đích chuyến đi,  
-   kiểm tra chắc chắn thông tin về việc mình có cần thị thực hay không (có một số trường hợp không cần xin thị thực để vào Tây Ban Nha),
-   đảm bảo mình cần xin thị thực tại một Đại sứ quán hoặc một Lãnh sự quán của Tây Ban Nha chứ không phải của bất kỳ một nước thành viên Schengen nào khác và,
-   bảo đảm rằng chính Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam chứ không phải bất kỳ Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Tây Ban Nha nào khác là cơ quan có thẩm quyền để giải quyết hồ sơ xin thị thực của mình.

nếu bạn đã biết các thủ tục thị thực hoặc nếu bạn chắc chắn rằng để nhập cảnh Tây Ban Nha bạn bắt buộc phải xin thị thực  tại Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam, tại đại sứ quán Tây Ban Nha có cung cấp các dịch vụ

-   Thị thực quá cảnh sân bay (thị thực Schengen loại A)
-   Thị thực đồng nhất (thị thực Schengen loại C cho các thời gian lưu trú không quá 90 ngày trong vòng 6 tháng)
-   Thị thực quốc gia (để cư trú tại Tây Ban Nha hoặc lưu trú trên 90 ngày trong vòng 6 tháng).​


2. Dịch Thuật - Công Chứng - Sao y bản chính

Theo quy định chung, các giấy tờ của một nước muốn có hiệu lực tại một nước khác cần phải được dịch ra ngôn ngữ chính thức của nước đó. Việc này đòi hỏi phải có dịch vụ dịch thuật của một phiên dịch viên được công nhận hợp pháp, theo đó các bản dịch của người này được công nhận một cách chính thức.

Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội không cung cấp dịch vụ dịch thuật từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt hay ngược lại.

Để tìm kiếm thông tin liên hệ với dịch vụ dịch công chứng Tây Ban Nha – Việt hoặc Việt – Tây Ban Nha vui lòng liên hệ Ủy ban nhân dân Quận, nơi có danh sách các dịch vụ dịch nhiều thứ tiếng khác nhau.

3. Dịch vụ dịch thuật và chứng thực Đại sứ quán Tây Ban Nha

Việc chứng thực Tây Ban Nha được thực hiện theo các bước sau đây:

- Bước 1: Gọi 0916187189 để đặt dịch vụ.

- Bước 2: Gửi hộ chiếu, hồ sơ cần hợp pháp hóa tại Đại sứ quán Tây Ban nha vào email: Hopphaphoa@gmail.com

- Bước 3: Trong khoảng thời gian 5 - 10 ngày sẽ có lịch công chứng, công ty sẽ thông báo và gửi lịch cho khách hàng qua email.

- Bước 4: Mang hồ sơ đến Đại sứ quán Tây Ban nha tại Hà Nội để được công chứng hoặc hợp pháp hóa lãnh sự.

Nếu khách hàng có nhu cầu chứng thực đi Tây Ban Nha thì hãy liên hệ với Văn Phòng Hợp Pháp Hoá Chúc Vinh Quý theo địa chỉ :

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý

Hotline: 0916 187 189

Email: dichthuatcvq@gmail.com

ĐC: Số 6 ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Dịch Thuật Công Chứng Chúc Vinh Quý

Bình luận

Thêm bình luận

Hotline: 0916187189