DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ - CHỨNG NHẬN LÃNH SỰ

Gọi ngay cho chúng tôi:

0916.187.189-0969.162.538

Nhiệm vụ của đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam

Đăng bởi CAS Media vào lúc 31/03/2021

Ấn Độ được biết đến là quốc gia có dân số đông trong top 1 thế giới và là đất nước có nền văn hóa đa dạng bậc nhất của châu Á. Tại đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, nhu cầu làm visa với nhiều mục đích khác nhau cũng vì thế mà tăng lên rất nhiều. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nhiệm vụ của đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Thông tin liên hệ của đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam

Đầu tiên, đại sứ quán Ấn Độ được thành lập dựa trên sự hợp tác toàn diện về các mặt của cả hai nước. Nó giải quyết các vấn đề cũng như cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc di chuyển hợp tác giữa hai nước.

Đại sứ quán Ấn Độ tại thành phố Hà Nội

Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội nằm ở số 58-60 Trần Hưng Đạo, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Số điện thoại liên hệ: 84 24 3633 0536

Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam

Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam

Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam có địa chỉ là số 55, đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 00 84 3823 7050

Lãnh sự quán Ấn Độ làm việc các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6: sáng từ 8h30 đến 12h30 và buổi chiều từ 13h đến 17h

Riêng bộ phận lãnh sự làm việc từ 9h30 đến 12h, không làm việc thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Những nhiệm vụ của đại sứ quán Ấn Độ

Cung cấp dịch vụ phát hành visa Ấn Độ

Nếu bạn đang có nhu cầu nhập cảnh Ấn Độ với mục đích công việc, du học, du lịch, thăm người thân thì phải đến đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam để tiến hành làm hồ sơ, hoàn tất các thủ tục cần thiết cũng như các loại giấy tờ, phỏng vấn và chờ trả kết quả visa.

Cung cấp thông tin cần thiết

Những kiến thức có liên quan đến chính trị, văn hóa, con người… tại đất nước Ấn Độ, bạn có thể tham khảo tại đại sứ quán, hoặc tham gia một số các hoạt động văn hóa văn nghệ, giao lưu trao đổi tổ chức tại Đại sứ quán để hiểu biết thêm.

Cung cấp dịch vụ

Tại đại sứ quán có cung cấp một số các dịch vụ sau:

  • Cung cấp những dịch vụ y tế, điều dưỡng trong trường hợp bạn gặp phải các sự cố không mong muốn. Bên cạnh đó, có thể hỗ trợ cả chi phí khi cần thiết.
  • Công chứng các loại giấy tờ như: căn cước công dân, chứng minh thư nhân dân, giấy chứng tử…
  • Tìm việc làm tại Đại sứ quán Ấn Độ
  • Tìm ra giải pháp để liên lạc với người thân ở quê nhà

Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục làm visa Ấn Độ

Khắc phục các vấn đề

Người dân Việt Nam tại Ấn Độ hoặc người có quốc tịch Ấn Độ định cư tại Việt Nam để học tập và làm việc khi gặp phải các sự cố ngoài ý muốn như: lũ lụt, thiên tai, tai nạn thì hãy liên hệ tới đại sứ quán để được cung cấp các quyền lợi hợp pháp mà bạn được nhận.

Đảm bảo lợi ích

Mọi con người đều có quyền được hưởng sự bình đẳng và được bảo vệ dưới quyền hạn của đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những lợi ích ở nước ngoài mà mình có thể dành được tương tự như ở đất nước Việt Nam.

Hỗ trợ giáo dục

Đại sứ quán cung cấp nhiều thông tin hữu ích có liên quan tới việc hỗ trợ hoạt động giáo dục của cộng đồng người Ấn Độ tại Việt Nam và người Việt Nam muốn học tập và sinh sống tại Ấn Độ.

Những thông tin về chương trình học bổng cho bậc đại học, hay một số nhà tài trợ học bổng khác sẽ được báo cho bạn khi đủ điều kiện. Không những thế, bạn cũng có thể tham gia nhiều sự kiện, hội thảo để giao lưu tìm hiểu văn hóa các nước.

Bài viết vừa rồi đã giúp bạn hiểu hơn về cách thức liên lạc và nhiệm vụ của đại sứ quán Ấn Độ. Tin chắc rằng, bạn đã có thêm cho mình đủ thông tin để làm việc với đại sứ quán trong trường hợp cần thiết.

0916187189 0969162538
zalo
face