Kính chào Quý khách hàng

Tôi Mr. Nguyễn Thắng - CEO Chúc Vinh Quý.

Là thành viên sáng lập công ty dịch thuật công chứng Chúc Vinh Quý từ năm 2012, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật với hai bằng Đại học ngành Luật và Quản Trị Doanh Nghiêp, nhằm mục đích đáp ứng với thị trường năng động của Việt Nam và Thế Giới. Đưa đến khách hàng các giải pháp trọn gói, hiệu quả đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật, bản địa hóa ngôn ngữ, đa phương tiện giúp toàn bộ quy trình trở nên dễ dàng, đơn giản tối đã cho khách hàng.


Cung cấp cho khách hàng chính các dịch vụ Dịch Thuật Công Chứng Đa Ngôn Ngữ, dịch tài liệu kỹ thuật chuyên ngành cho các tập đoàn Quốc tế. Biên Dịch các tài liệu chuyên môn và định dạng theo yêu cầu khách hàng. Phiên Dịch đa ngôn ngữ bản địa hóa. Dịch vụ Chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự uy tín và chuyên nghiệp.


Đội ngũ làm việc thường trực tại chỗ với chuyên môn cao, được hỗ trợ bởi 30 biên dịch viên tự do giàu kinh nghiệm, đam mê nghề nghiệp và cần mẫn luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù lớn hay nhỏ để có được kết quả có chất lượng tốt nhất và giá cả tuyệt vời.


Với mong xây dựng và phát triển công ty thành công ty đa dịch vụ trong lĩnh vực dịch thuật, dịch vụ chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự, visa và được khách hàng yêu mến tin tưởng chúng tôi cam kết luôn đúng hẹn và chính xác chất lượng, uy tín, hiệu quả về chi phí, dịch vụ mang dấu ấn cá nhân, và mối quan tâm từ tâm nhằm hoàn thành tốt nhất yêu cầu của mọi khách hàng là con đường dẫn tới thành công của chúng tôi.


CHÚNG TÔI LUÔN ĐÚNG HẸN và CHÍNH XÁC

0916187189 0969162538
zalo
face