Mách bạn kinh nghiệm và thủ tục xin visa new zealand tăng tỷ lệ thành công

Đăng bởi CAS Media vào lúc 11/05/2022

New Zealand là một quốc đảo vô cùng xinh đẹp với vị trí phía Tây Nam của khu vực Thái Bình Dương, liền kề với Úc. Với diện tích khoảng 268 km2 cùng khí hậu ôn hòa dễ chịu khiến cho khách du lịch tìm đến đây ngày càng nhiều. Hãy cùng Chúc Vinh Quý tìm hiểu thủ tục xin visa New Zealand khi đến đất nước xinh đẹp này nhé!

 Một quốc gia có khí hậu ôn hòa một nền giáo dục tiên tiến khiến New Zealand trở nên thu hút

Một quốc gia có khí hậu ôn hòa một nền giáo dục tiên tiến khiến New Zealand trở nên thu hút

Sở hữu một thiên nhiên hài hòa cùng một nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới khiến cho lượng người tìm đến New Zealand ngày càng nhiều. Tuy nhiên để có thể đặt chân đến nơi đây mọi người cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa thật chính xác.

Hồ Sơ Xin Visa New Zealand cần có những gì?

Cũng giống như nhiều bộ hồ sơ xin visa tại các quốc gia khác ở Châu Âu thì hồ sơ để làm thủ tục xin visa New Zealand cần có những giấy tờ sau.

 Hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để quá trình xin visa được diễn ra nhanh chóng

Hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để quá trình xin visa được diễn ra nhanh chóng

Hộ chiếu

Một hộ chiếu hợp lệ là hộ chiếu đã được công chứng và đảm bảo còn giá trị tối thiểu 3 tháng sau thời gian bạn ở lại New Zealand.

Giấy tờ cá nhân của người xin visa

Chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn thời gian quy định

Sổ hộ khẩu có công chứng, với những trang có thông tin cần được dịch sang tiếng Anh để đảm bảo yêu cầu thủ tục xin visa new zealand được xét duyệt nhanh chóng.

Một bản sơ yếu lý lịch được viết bằng tiếng Anh để đảm bảo ngôn ngữ khi xét duyệt.

Giấy tờ chứng minh về  vấn đề tài chính cho chuyến đi

Bạn cần một bản sao tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng gần đây cùng bản sao kê thẻ tín dụng, hạn mức tín dụng có xác nhận.

Giấy tờ chứng minh công việc

Nếu xin visa lao động sẽ cần hợp đồng lao động cùng giấy xác nhận của công ty

Nếu xin visa du học cần giấy tờ nhập học cùng xác nhận của trường

Lệ phí xin Visa New Zealand là bao nhiêu?

Khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ thì thủ tục xin visa New Zealand cần thiết đó là đóng lệ phí xin visa.

 Lệ phí xin visa New Zealand sẽ có sự thay đổi tùy vào từng thời điểm

Lệ phí xin visa New Zealand sẽ có sự thay đổi tùy vào từng thời điểm

Theo quy định thì lệ phí xin visa đi New Zealand có mức dao động từ 300-330 USD tùy theo số lượng người xin visa – đây là con số nộp tại cơ quan xét duyệt và sẽ có sự thay đổi tùy vào từng thời điểm.

Thời gian xét duyệt hồ sơ Visa New Zealand là bao lâu?

Để có được một khoảng thời gian nhất định và chính xác khi xét duyệt hồ sơ xin visa đi New Zealand thì cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố đến từ chính người xin visa và nơi tiếp nhận hồ sơ.

Theo đó thì thời gian xét duyệt từ phía Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand – đây là đơn vị duy nhất có thể nhận hồ sơ xin visa New Zealand tại Việt Nam. Khoảng thời gian được quy định tại đây là trong khoảng từ 25-30 ngày làm việc tính từ ngày nộp hồ sơ thì hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt.

Tùy vào loại visa cần xin cũng như những giấy tờ bạn chuẩn bị đã đầy đủ hay chưa sẽ quyết định thời gian củathủ tục xin visa New Zealand của bạn được xét duyệt nhanh hay chậm. Do đó nếu không thể tự chuẩn bị hãy tìm đến dịch vụ Hợp pháp hóa Lãnh sự Chúc Vinh Quý để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Xin visa New Zealand ở đâu?

Sau khi đã hoàn tất những giấy tờ cùng những thủ tục xin visa New Zealand thì người xin visa hoàn toàn có thể tự tìm đến địa chỉ tiếp nhận hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực New Zealand.

 Hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để đảm bảo visa New Zealand của bạn được xét duyệt nhanh 

Hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để đảm bảo visa New Zealand của bạn được xét duyệt nhanh 

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ tại: tầng 5, tòa Resco, số 94 - 96 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý về khung giờ tiếp nhận và trả hồ sơ cụ thể là

  • Buổi sáng từ: 8.30 - 15.00 tất cả các ngày trong tuần (trừ thứ 7 Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ)
  • Buổi chiều 13.00 - 17.00 tất cả các ngày trong tuần (trừ thứ 7 Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ)

Nếu bạn đang có những vấn đề cần giải quyết về những thủ tục xin visa New Zealand cho bản thân cũng như người thân hãy tìm đến Hợp pháp hóa Lãnh sự Chúc Vinh Quý để được tư vấn chi tiết. Chắc chắn khi đến với Chúc Vinh Quý mọi vấn đề vướng mắc về quá trình xin visa đi New Zealand sẽ được giải quyết một cách hiệu quả nhất và nhanh chóng.

0916187189 0969162538
zalo
face