Các thông tin về đại sứ quán Canada - Hướng dẫn hợp pháp hõa lãnh sự giấy tờ tại đại sứ quán Canada sử dụng ở Việt Nam

Đăng bởi CAS Media vào lúc 05/05/2021
Nội dung bài viết

  Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ đại sứ quán Canada sử dụng tại Việt Nam là thủ tục pháp lý vô cùng quan trọng và cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích cho việc hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ đại sứ quán Canada sử dụng tại Việt Nam nhanh chóng và đơn giản nhất.

  Địa chỉ và thông tin liên lạc của Đại sứ quán Canada

  • Địa chỉ : Số 31 Hùng Vương, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

  • Thời gian làm việc: 08:00 - 12:00 và 13:00 - 17:00 từ Thứ Hai đến Thứ 5, 08:00 - 13:30 vào Thứ Sáu

  • Điện thoại liên hệ: +84(24) 3734 5000

  • E-mai: hanoi@international.gc.ca

  Trách nhiệm của Đại sứ quán Canada

  Cung cấp dịch vụ

  Đại sứ quán Canada cung cấp các dịch vụ sau:

  • Hỗ trợ các công ty kinh doanh với Canada: cầu nối liên kết các sản phẩm, dịch vụ và nhu cầu của khách hàng với các đối tác Canada phù hợp.
  • Dịch vụ hỗ trợ cho các công ty Canada: Chính phủ Canada giúp các công ty Canada mở rộng và phát triển trên thị trường quốc tế, cung cấp dịch vụ hỗ trợ xuất khẩu, đàm phán và quản trị các hiệp định thương mại.
  • Hỗ trợ công dân Canada: Cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho công dân Canada trước, trong và sau thời gian ở tại Việt Nam như thị thực, hồ sơ xin hộ chiếu cho tới ly hôn, giấy phép lái xe, ...

  Dịch vụ chứng nhận / hợp pháp hoá lãnh sự đại sứ quán Canada

  Dịch vụ chứng nhận / hợp pháp hoá lãnh sự đại sứ quán Canada

  Quảng bá hình ảnh của quốc gia Canada 

  Đại sứ quán có nhiệm vụ quảng bá hình ảnh, văn hóa, chính trị, con người của quốc gia Canada thông qua các sự kiện, các hoạt động kỷ niệm, giao lưu giữa hai nước nhằm quảng bá và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của phong tục, tập quán và sự phát triển của đất nước trên tinh thần hợp tác tốt đẹp.

  Đại sứ quán Canada cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho cư dân

  Hướng dẫn hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ đại sứ quán Canada sử dụng tại Việt Nam

  Chuẩn bị hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ đại sứ quán Canada sử dụng tại Việt Nam

  Để thực hiện hợp pháp hóa giấy tờ bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau:

  • 01 Tờ khai chứng nhận/hợp pháp hoá lãnh sự theo mẫu số LS/HPH-2012/TK.
  • Bản chính giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu) đối với trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp; hoặc 01 bản chụp giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu) đối với trường hợp nộp hồ sơ qua đường bưu điện (không cần phải chứng thực).
  • Giấy tờ, tài liệu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự (đã được cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự hoặc cơ quan khác được ủy quyền thực hiện chức năng lãnh sự của nước ngoài chứng nhận).
  • 01 bản chụp giấy tờ, tài liệu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự.
  • 01 bản dịch giấy tờ, tài liệu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh (nếu giấy tờ, tài liệu đó không được lập bằng các thứ tiếng này). Bản dịch không phải chứng thực.
  • 01 bản chụp bản dịch giấy tờ, tài liệu.
  • 01 phong bì có ghi rõ địa chỉ người nhận (nếu hồ sơ gửi qua đường bưu điện và yêu cầu trả kết quả qua đường bưu điện).

  Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại Đại sứ quán Canada

  Tự hào là công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực Hợp pháp hóa, Văn phòng dịch thuật công chứng Chúc Vinh Quý luôn sẵn sàng hỗ trợ để khách hàng không phải quá lo lắng về những quy trình trên, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Khi bạn có nhu cầu hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại Đại sứ quán Canada sử dụng tại Việt Nam thì hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline hoặc email để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tối đa nhé

  0916187189 0969162538
  zalo
  face