Hợp pháp hóa lãnh sự dịch vụ chất lượng, uy tín tại Chúc Vinh Quý

Đăng bởi CAS Media vào lúc 25/10/2022

 

Quy định về thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự ở mỗi quốc gia có sự khác nhau về các loại giấy tờ. Khi cá nhân, tổ chức muốn sử dụng giấy tờ, tài liệu đó ở Việt Nam một cách hợp pháp thì cần thực hiện hợp pháp hóa. Quy trình thực hiện khá phức tạp nên hợp pháp hóa lãnh sự dịch vụ ra đời và được nhiều người sử dụng, một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ này là Chúc Vinh Quý

Tổng quan về hợp pháp hóa lãnh sự dịch vụ tại Chúc Vinh Quý

Chúc Vinh Quý cung cấp hợp pháp hóa lãnh sự dịch vụ, chứng nhận lãnh sự theo yêu cầu và trọn gói với các giấy tờ, tài liệu được cấp ở nước ngoài muốn được công nhận và sử dụng hợp pháp ở Việt Nam. Đồng thời, những loại giấy tờ, tài liệu, văn kiện của Việt Nam muốn sử dụng và công nhận hợp pháp ở nước ngoài. 

Hợp pháp hóa lãnh sự dịch vụ tại Chúc Vinh Quý

Hợp pháp hóa lãnh sự dịch vụ tại Chúc Vinh Quý

Đơn vị với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự được khách hàng đánh giá tốt tại Việt Nam. Không chỉ phục vụ khách hàng trong nước mà còn cả cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài khi làm việc, hoạt động tại nước ta.

Các dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự Chúc Vinh Quý đang cung cấp gồm có: 

  • Tài liệu, giấy tờ cấp tại Việt Nam: Chúng tôi cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa trọn gói cùng các dịch vụ liên quan như: dịch thuật công chứng hơn 100 ngôn ngữ trên thế giới theo yêu cầu, dịch vụ chứng nhận lãnh sự các giấy tờ theo yêu cầu tại Bộ Ngoại giao Việt Nam, chứng nhận lãnh sự tại Sứ quán các nước tại Việt Nam. 

  • Tài liệu, giấy tờ được cấp ở nước ngoài: Đơn vị cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu nước ngoài trọn gói. Trong đó có công chứng, chứng thực giấy tờ, tài liệu theo yêu cầu của các quốc gia. Chứng nhận lãnh sự ở cơ quan ngoại giao có thẩm quyền của nước ngoài cấp. Hợp pháp hóa lãnh sự dịch vụ tại Đại sứ quán, Tổng lãnh sự nước ngoài ở nước ngoài.

Quy trình thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự tại Chúc Vinh Quý

Quy trình thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự tại Chúc Vinh Quý đơn giản và nhanh chóng theo các bước như sau:

Quy trình thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự tại Chúc Vinh Quý

Quy trình thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự tại Chúc Vinh Quý

Bước 1: Liên hệ với Chúc Vinh Quý và nhận báo giá

Bạn có thể gọi đến số hotline 0916187189 của công ty hoặc qua email dichthuatcvq@gmail.com cùng với bản scan hồ sơ, giấy tờ cần hợp pháp hóa lãnh sự và thông tin yêu cầu về quốc gia cấp, sử dụng giấy tờ này. Các chuyên viên của công ty sẽ tiếp nhận hồ sơ nhanh nhất và tư vấn thêm về thủ tục, yêu cầu về hồ sơ và thời gian hoàn thành. 

Bước 2: Gửi hồ sơ

Nhân viên sẽ hướng dẫn tận tình những giấy tờ nào cần chuẩn bị trong bộ hồ sơ để bắt đầu xử lý hợp pháp hóa lãnh sự. Kể từ ngày cơ quan có thẩm quyền nhận đủ hồ sơ hợp lệ thì khoảng 1 ngày đến 5 ngày sau là sẽ có kết quả. 

Bước 3: Nhận kết quả

Hồ sơ đề nghị chứng nhận lãnh sự được xét duyệt sẽ gửi đến khách hàng theo thỏa thuận từ trước. Chúng tôi có dịch vụ gửi tận nơi qua bưu điện hoặc chuyến đến tận nhà trong nội thành Hà Nội.

Những giấy tờ nào cần thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự

Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hợp pháp hóa lãnh sự, các lĩnh vực mà chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bao gồm: 

Những giấy tờ nào cần thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự

Những giấy tờ nào cần thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự

  • Hợp pháp hóa lãnh sự dịch vụ các loại chứng từ xuất khẩu như: Chứng nhận xuất khẩu, hóa đơn thương mại, chứng nhận y tế, chứng nhận của nhà sản xuất, chứng nhận kiểm định, chứng từ bảo hiểm…

  • Dịch vụ về các loại chứng từ pháp lý, công ty và tài sản trí tuệ như: Bằng sáng chế, thư bổ nhiệm, giấy ủy quyền, đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính…

  • Hồ sơ giấy tờ cho mục đích du học, định cư nước ngoài gồm: Lý lịch tư pháp, giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, hồ sơ y tế, hợp đồng lao động, các loại bằng cấp, chứng chỉ, học bạ, xác nhận độc thân, xác nhận kinh nghiệm. 

Tại sao nên chọn dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự của Chúc Vinh Quý

Chúc Vinh Quý nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao không chỉ bởi sự đa dạng trong các dịch vụ mà đơn vị cung cấp mà còn bởi những lợi ích như: 

Tại sao nên chọn dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự của Chúc Vinh Quý

Tại sao nên chọn dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự của Chúc Vinh Quý

  • Quy trình thực hiện và chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng, chính xác giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức khi hợp pháp hóa lãnh sự. 

  • Đơn vị uy tín với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. 

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ và chuyên nghiệp

Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp pháp hóa lãnh sự dịch vụ các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ tại Chúc Vinh Quý. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhận được kết quả nhanh nhất theo quy định. 

0916187189 0969162538
zalo
face