Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự siêu tốc trong 1 ngày và những điều cần phải biết

Đăng bởi CAS Media vào lúc 05/05/2021

Với những loại giấy tờ muốn có hiệu lực khi sử dụng tại Việt Nam, việc hợp pháp hóa lãnh sự là một điều vô cùng cần thiết. Đây là một thủ tục pháp lý rất quan trọng đối với những ai du học, lao động xuất khẩu tại các quốc gia. Để quy trình này thêm thuận lợi và dễ dàng, Chúc Vinh Quý xin gửi đến bạn những thông tin về dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự siêu tốc trong bài viết dưới đây.

Khi nào cần áp dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự siêu tốc trong một ngày?

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự siêu tốc trong một ngày thường được những người sinh sống và làm việc tại các quốc gia trên thế giới sử dụng khi về đến Việt Nam. Những loại giấy tờ như học bạ, bảo hiểm xã hội, hồ sơ du học, đăng ký kết hôn,... muốn được công nhận tại Việt Nam cần phải trải qua quá trình xác nhận, đóng dấu của những cơ quan có thẩm quyền. Chính vì thế, với ưu điểm là nhanh - gọn - lẹ, dịch vụ hợp pháp hóa lãnh thổ siêu tốc trong một ngày là lựa chọn của:

  • Những người ít thời gian rảnh hoặc khó khăn trong quá trình di chuyển giữa hai quốc gia
  • Những ai đang cần gấp các giấy tờ hành chính để hoàn thiện thủ tục, hồ sơ trước khi xuất cảnh
  • Những ai không có kinh nghiệm làm những thủ tục hành chính, mong muốn nhận kết quả sớm hơn so với thời gian quy định thông thường

Tài liệu, giấy tờ nào có thể hợp pháp hóa lãnh sự siêu tốc trong một ngày

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh thổ siêu tốc trong một ngà thường sử dụng đối với các loại giấy tờ như thẻ căn cước công dân, các loại hồ sơ du học - xin việc, định cư nước ngoài, du lịch, bảo hiểm xã hội, chứng chỉ ngoại ngữ. giấy phép lái xe, học bạ và một số loại giấy tờ do các cơ quan - tổ chức có pháp lý cấp.

Có thể nói có rất nhiều loại giấy tờ có thể hợp pháp hóa lãnh thổ và sử dụng chúng tại Việt Nam, chính vì thế nếu bạn muốn những giấy tờ của mình được thực hiện một cách nhanh chóng nhất, có thể liên hệ Chúc Vinh Quý với dịch vụ hợp pháp hóa lãnh thổ siêu tốc trong một ngày để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.

Các loại giấy tờ có thể hợp pháp hóa lãnh sự

Cách sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự siêu tốc trong một ngày

Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần thực hiện các bước vô cùng đơn giản sau đây:

  • Liên hệ tổ chức, cơ quan hợp pháp hóa lãnh thổ và chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết, còn hiệu lực.
  • Scan rõ ràng các loại giấy tờ đó và gửi tới cơ quan hợp pháp hóa lãnh thổ qua các phương tiện truyền, gửi như zalo, messenger, email.
  • Gửi các bản gốc của những giấy tờ đó trực tiếp tại cơ quan hoặc qua chuyển phát nhanh, chú ý không làm hư hại đến những giấy tờ đó.
  • Chờ đợi kết quả hợp pháp hóa lãnh thổ siêu tốc trong một ngày và nhận kết quả ngay tại cơ quan, trung tâm.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự siêu tốc tại Chúc Vinh Quý

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự siêu tốc trong một ngày tại Chúc Vinh Quý

Chúc Vinh Quý là một trong những đơn vị có uy tín trong việc hợp pháp hóa lãnh sự. Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, Chúc Vinh Quý đảm bảo sẽ gửi tới khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng:

  • Kiên quyết hoàn lại tiền nếu sai sót > 10%
  • Hợp pháp hóa lãnh sự nhanh chóng, chính xác
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. 

Chúc Vinh Quý là địa chỉ hợp pháp hóa lãnh sự đáng tin cậy

Trên đây là những thông tin mà Chúc Vinh Quý chia sẻ về dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự siêu tốc trong một ngày. Nếu bạn có nhu cầu hợp pháp hóa các loại giấy tờ, đây chắc chắn là một địa chỉ tin cậy mà bạn nên tham khảo. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ này, đừng chần chờ mà hãy liên hệ với Chúc Vinh Quý để được tư vấn và giải đáp.

Tags : hợp pháp hóa lãnh sự
0916187189 0969162538
zalo
face