Công Ty Dịch Vụ Chúc Vinh Quý

Đăng bởi Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự vào lúc 09/01/2019

1. Công ty dịch vụ Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự Chúc Vinh Quý

Bắt đầu thành lập dưới cái tên Dịch thuật Chúc Vinh Quý được hình thành trong những ngày cuối năm 2011, ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi không ngừng vươn xa để hoàn thiện hơn phát triển nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của những Khách Hàng vì hơn ai hết chúng tôi hiểu được những khó khăn, mong muốn của các bạn khi đến với chúng tôi. Chúc Vinh Quý xác định sứ mệnh và trách nhiệm góp phần vào việc hình thành và phát triển một cộng đồng các Dịch Vụ và cung ứng biên dịch viên, phiên dịch viên có trách nhiệm và đem lại dịch vụ dịch thuật có công chứng và hợp Pháp Hoá Lãnh Sự, chứng thực bản dịch, sao y bản chính và các giải pháp tốt nhất cho khách hàng là những công ty lớn, tập đoàn đa Quốc gia, tổ chức phi Chính phủ và Chính phủ, các thương hiệu lớn mạnh trong và ngoài nước như: Vinacontrol, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Deloitte Việt Nam, Kiểm toán VaCo, CPA, FAC, Vinamilk, Vietcombank, TienphongBank, IBM, Nissan Vietnam, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế Quốc Dân…..

Sứ mệnh của Dịch thuật Chúc Vinh Quý.

Hiểu được vai trò và vị thế quan trọng của Doanh nghiệp mình trong giai đoạn hòa nhập và phát triển. Bằng tất cả niềm đam mê, tận tâm, tận lực, tận trí hướng đến sự chuyên nghiệp xu thế toàn cầu hòa nhập cùng Quốc tế, Chúc Vinh Quý hướng đến dỡ bỏ rào cản về ngôn ngữ để thế giới đang từ tròn chuyển sang phẳng từ đó cung cấp cho những Doanh nghiệp và nước nhà những thông tin hữu ích để có sự chủ động trong quá trình hội nhập và phát triển.

Cam kết luôn tuân thủ Pháp luật trong mọi trường hợp và hoạt động, có ý thức đóng góp và tạo nên một môi trường cạnh tranh lành mạnh cho sự hội nhập và phát triển kinh tế Việt Nam.


2. Trung tâm dịch thuật công chứng tại Hà Nội

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý nhận dịch thuật công chứng tại Hà Nội: Hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, hồ sơ thầu, hồ sơ xuất nhập khẩu, hồ sơ du học…các tài liệu ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Séc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc… Nhận dịch thuật công chứng tại và giao tài liệu về tận tay cho khách hàng tại Hà Nội. 

Là thương hiệu dịch thuật công chứng hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống chi nhánh phục vụ khách hàng trải dài khắp các Tỉnh thành lớn trên toàn quốc cùng đội ngũ Phiên dịch viên, biên dịch viên được đào tạo bài bản và kinh nghiệm dịch thuật Công chứng qua nhiều dự án Lớn của các Cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, chắc chắn Công ty dịch thuật CVQ sẽ đem lại sự hài lòng tối đa cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Văn phòng dịch thuật công chứng tại Hà Nội

3. Trung tâm dịch vụ Hợp Pháp Hoá Tại Hà Nội

- Để hợp pháp hóa lãnh sự tại Chúc Vinh Quý thì việc của khách hàng là chỉ cần cung cấp bản chính hoặc bản sao hợp pháp các tài liệu cần chứng thực. Tại đây, chúng tôi sẽ hợp pháp hóa lãnh sự và bàn giao tài liệu, giấy tờ cho quý khách một cách nhanh chóng nhất.

- Phạm vi: Trên toàn quốc

- Thời gian làm việc:

+ Trong vòng 01 ngày làm việc tại Bộ ngoại giao Việt Nam.

+ Từ 01 – 05 ngày làm việc tại Đại sứ quán nước ngoài (tùy thuộc vào quy định tại Đại sứ quán của từng Quốc gia).

Các văn bản giấy tờ và các dự án đã thực hiện tại Chúc Vinh Quý

- Hợp pháp hoá lãnh sự hồ sơ, hợp đồng giấy phép lao động

- Hợp pháp hoá lãnh sự hồ sơ du học, bằng đại học

- Hợp pháp hoá lãnh sự giấy chứng thực CO,CQ

- Hợp pháp hoá chứng thực độc thân, chứng thực kết hôn với người nước ngoài

- Hợp pháp hoá, chứng thực lãnh sự các giấy tờ nước ngoài muốn lưu thông tại Việt Nam

- v.v.v.v.v

4. Sự Khác biệt giữa Chúc Vinh Quý và các trung tâm dịch vụ khác

- ĐA DẠNG CÁC DỊCH VỤ
- CHẤT LƯỢNG
- THỜI GIAN
- LỢI ÍCH ĐƯỢC NHẬN

Chúng tôi đã tập hợp được tất cả các dịch vụ có yếu tố nước ngoài, các bạn đến với chúng tôi sẽ không chỉ là dịch một hay và tờ văn bản tài liệu.  Với lợi thế là đa ngành như dịch thuật, công chứng hợp pháp hoá lãnh sự, tư vấn luật, tư vấn du học, Chuẩn bị hồ sơ du học, hồ sơ lao động, hồ sơ đăng ký kết hôn vơi người nước ngoài, Xin và cấp visa các nước.v.v.v. Với những lợi thế mà chúng tôi đang có, Chúc Vinh Quý tự tin có thể cung cấp cho Quý Khách những dịch vụ liên kết với nhau tốt nhất tại thị trường Hà Nội

      " GIỐNG BẠN  : CHÚNG TÔI LUÔN ĐÚNG HẸN VÀ CHÍNH XÁC"

Câu nói đó đã đủ để nói lên chất lượng dịch và chính xác về thời gian của khách hàng, cũng như chính xác về địa điểm yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Luôn đồng hành trên con đường phát triển của khách hàng và đất nước.

Chúng tôi phải luôn luôn phấn đấu:

- Quan tâm tới khách hàng, người tiêu dùng và môi trường chúng ta đang sống
- Tư vấn quý khách hàng một cách trung thực và vô tư
- Cân đối giữa những thành quả ngắn hạn và chiến lược dài hạn
- Chiến thắng bằng sự đa dạng và không phân biệt đối xử
- Tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau thành công

5. Địa chỉ văn phòng dịch vụ Hà Nội ở đâu ?

Chúng tôi có văn phòng tại có văn phòng trung tâm dịch vụ tại P109 - 6/12 NGÕ 5 - LÁNG HẠ - BA ĐÌNH - HÀ NỘI nên có thể dịch công chứng ở các Quận, Huyện trong khu vực Hà Nội như: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Bắc Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà ĐôngThị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh, Quận Nam Từ Liêm … và các tỉnh lân cận

Liên hệ Văn phòng dịch thuật công chứng CVQ tại Hà Nội

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý
- Hỗ trợ lấy phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2
- Chuyên dịch thuật nhiều ngôn ngữ, đã lĩnh vực
- Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận Đại sứ quán

Hotline: 0916 187 189
Email: dichthuatcvq@gmail.com
ĐC: Số 6 ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội

0916187189 0969162538
zalo
face