DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ - CHỨNG NHẬN LÃNH SỰ

Gọi ngay cho chúng tôi:

0916.187.189-0969.162.538

Trung tâm công chứng và dịch thuật tiếng Pháp hàng đầu tại Hà Nội

Đăng bởi Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự vào lúc 29/11/2018

Bạn sẽ có bản dịch tiếng Pháp hoàn hảo nhất với giá thành ưu đãi nhất khi đến với trung tâm công chứng và dịch thuật tiếng Pháp hàng đầu tại Hà Nội. Đây là dịch vụ công chứng và dịch thuật uy tín nhất hiện nay.

1. Giới thiệu về trung tâm công chứng và dịch thuật tiếng Pháp hàng đầu tại Hà Nội.

Trong suốt hơn nửa thập kỷ qua, trung tâm công chứng và dịch thuật tại Hà Nội luôn tự hào về việc mang lại những bản dịch tiếng Pháp và nhiều thứ tiếng khác cho khách hàng với chất lượng những bản dịch tốt nhất, đáp ứng mong muốn của hầu hết các khách hàng khi có nhu cầu công chứng và dịch thuật tiếng Pháp. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật Tiếng Pháp nói riêng và các ngôn ngữ khác nói chung cùng với cung cách phục vụ khách hàng một cách ân cần, chu đáo và nhanh chóng nhất, trung tâm đã gó phần mang lại sự thành công cho khách hàng trong các hợp đồng thương mại, những chuyến đi du lịch, công tác hoặc học tập… Không chỉ mang đến chất lượng bản dịch hoàn hảo, cung cách phục vụ chu đáo và nhanh chóng mà với mức chi hí tấp, trung tâm còn giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc cho khách hàng. Đây chính là những lý do vì sao mà trong thời gian qua, trung tâm đã không ngừng tiếp nhận những hồ sơ, tài liệu được khách hàng mang đến.

trung-tam-cong-chung-va-dich-thuat-tieng-phap-hang-dau-ha-noi

 

2. Trung tâm công chứng và dịch thuật tiếng Pháp chuyên biên dịch và công chứng các loại giấy tờ sau:

 

- Công chứng và dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ cá nhân du học, du lịch, thăm thân.

- Giấy chứng nhận hưu trí, chứng nhận đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận nộp ngân sách nhà nước, chứng nhận sở hữu cổ phần và các loại giấy chứng nhận khác.

- Tờ khai thuế VAT 10%, giấy chứng nhận đăng ký thuế.

- Chứng minh nhân dân, hộ chiếu.

- Các loại văn bằng, chứng chỉ và học bạ các cấp.

- Sổ tài khoản ngân hàng, sổ phụ ngân hàng.

- Sổ bảo hiểm, phiếu thanh toán lương, bảng lương….

3. Trung tâm công chứng và dịch thuật tiếng Pháp chuyên công cứng và dịch thuật tiếng Pháp ở nhiều lĩnh vực khác nhau:

Các chuyên ngành mà trung tâm công chứng và dịch thuật tiếng Pháp phục vụ cho nhu cầu của khách hàng bao gồm: Kỹ thuật, điện tử, hóa chất, dược phẩm, báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, công nghệ thông tin, năng lượng, dầu khí, hàng không, Y Học, Y Khoa, Y dược, kỹ thuật công trình xây dựng, luật…

Ngoài việc công chứng và dịch thuật tiếng Pháp thì trung tâm còn cung cấp dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ khác nhau trên thế giới cùng với dịch vụ lấy dấu công chứng, đảm bảo độ chính xác và hợp lệ cho các tài liệu, giấy tờ của khách hàng. Vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu trên thì việc đến với trung tâm của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Để được tư vấn và biết thêm những thông tin khác về dịch vụ của chúng tôi thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý
- Hỗ trợ lấy phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2
- Chuyên dịch thuật nhiều ngôn ngữ, đã lĩnh vực
- Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận Đại sứ quán

Hotline: 0916 187 189
Email: dichthuatcvq@gmail.com
ĐC: Số 6 ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0916187189 0969162538
zalo
face