DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ - CHỨNG NHẬN LÃNH SỰ

Gọi ngay cho chúng tôi:

0916.187.189-0969.162.538

Thứ trưởng Bộ Tư pháp tiếp Trưởng Phái đoàn liên minh Châu Âu tại Việt Nam

Đăng bởi Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự vào lúc 23/09/2020

Ngày 18/9, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ đã tiếp ông Giorgio Aliberti, Đại sứ - Trưởng Phái đoàn Liên minh Châu Âu (EU) tại Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp tiếp Trưởng Phái đoàn liên minh Châu Âu
Thứ trưởng Bộ Tư pháp tiếp Trưởng Phái đoàn liên minh Châu Âu

Trao đổi tại buổi tiếp đón, Đại sứ Giorgio Aliberti đã ghi nhận những nỗ lực của Việt Nam trong việc phòng chống đại dịch COVID-19 cũng như từng bước phục hồi nền kinh tế. Đại sứ mong muốn Việt Nam và EU tiếp túc triển khai các hoạt động hợp tác, đặc biệt là việc thực hiện Dự án EU JULE (EU Justice and Legal Empowerment Programme in Viet Nam - Tăng cường pháp luật và tư pháp tại Việt Nam, Tăng cường tiếp cận công lý cho nhóm yếu thế, đặc biệt là phụ nữ, trẻ em, người dân tộc thiểu số và người nghèo) và các khuyến nghị mà Việt Nam đã chấp nhận trong Cơ chế UPR (Universal Periodic Review - Kiểm điểm định kỳ phổ quát) về quyền con người. Đại sứ mong muốn hai bên sẽ tiếp tục triển khai hiệu quả, đúng tiến độ các hoạt động hợp tác đồng thời tăng cường trao đổi, xây dựng kế hoạch hợp tác giai đoạn 2021-2027.

Chào mừng Đại sứ - Trưởng phái đoàn EU đến thăm và làm việc tại Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc cũng đánh giá cao sự hợp tác của Phái đoàn EU với Việt Nam trong hoạt động tư pháp, pháp luật và các lĩnh vực khác. Trong bối cảnh Việt Nam tiến hành tổng kết các Chiến lược về cải cách tư pháp, cải cách pháp luật, đặt ra nhiều nhiệm vụ đối với Bộ, ngành Tư pháp, Thứ trưởng mong muốn EU sẽ quan tâm, hỗ trợ để tiếp tục triển khai hiệu quả các hoạt động hợp tác cũng như nghiên cứu xây dựng kế hoạch hợp tác giai đoạn tiếp theo. Đối với các nội dung hợp tác liên quan đến nhân quyền, Việt Nam cam kết thực hiện nghiêm túc các Điều ước quốc tế, các khuyến nghị UPR về quyền con người để hướng đến mục tiêu đảm bảo tốt hơn nữa quyền con người, quyền công dân.

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý
- Hỗ trợ lấy phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2
- Chuyên dịch thuật nhiều ngôn ngữ, đã lĩnh vực
- Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận Đại sứ quán

Hotline: 0916 187 189
Email: dichthuatcvq@gmail.com
ĐC: Số 6 ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội

Tags : bộ tư pháp Cơ chế UPR Dự án EU JULE eu EU- Việt Nam hợp tác pháp luật EU - Việt Nam quyền con người EU - Việt Nam và Covid-19 hoạt động Bộ tư pháp Liên minh châu âu mối quan hệ EU - Việt Nam
0916187189 0969162538
zalo
face