Hợp Pháp Hoá Uy Tin Số 1 Tại Thanh Xuân - Hà Nội

0

Có những hồ sơ cần phải hợp pháp hóa nhanh chóng để nộp hồ sơ đúng thời hạn yêu cầu của cơ quan phê duyệt yêu cầu, thấy được điều này, Công Ty Hợp Pháp Hoá Chúc Vinh Quý hân hạnh giới thiệu Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh, chuyên nghiệp tại Quận Thanh Xuân Hà Nội. Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn đúng người đúng việc, sẽ là rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ của bộ phận lãnh sự, thuộc Cục Lãnh Sự Việt Nam 40 Trần Phú 

Điều kiện của Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh, chuyên nghiệp tại CVQ
Để hợp pháp hóa lãnh sự nhanh các giấy tờ, bạn cần phải gởi cho chúng tôi nhanh chóng về tài liệu cần hợp pháp hóa lãnh sự bằng email, skype, zalo…để chúng tôi đánh giá ngay từ đầu. Sau khi được chúng tôi tư vấn, bạn cần phải sắp xếp giao tài liệu gốc, sao y cho chúng tôi, hoặc chúng tôi sắp xếp đến lấy tài liệu. Nhanh hay không là ở khâu này. Song song đó, chúng tôi tiến hành các bước cần thiết để khi nhận được tài liệu của bạn, là chúng tôi có thể nộp ngay lên Cục lãnh sự

Nói rõ là chúng tôi chỉ thực hiện nộp trực tiếp tại Cục Lãnh Sự Việt Nam, chỉ cách này mới nhanh nhánh hóa công tác hợp pháp hóa lãnh sự.

Ngoài ra, bạn cần phải cung cấp thông tin trung thực, rõ ràng, chính xác, nhanh chóng trên tinh thần hợp tác để chúng tôi thuận tiện thực hiện “nhiệm vụ” của mình.

Tại sao Chúc Vinh Quý có thể thực hiện Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh, chuyên nghiệp tại Thanh Xuân
-   Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hợp pháp hóa lãnh sự và chứng nhận lãnh sự.
-    Đã va chạm nhiều với nhiều loại hồ sơ
-   Tư vấn đúng, trực tiếp, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng.
-   Chuyên nghiệp hóa tờ khai trực tuyến
-   Rành đường đi nước bước ở các khâu cần thiết quan trọng để làm nhanh hợp pháp hóa lãnh sự.

 

Chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ liên quan khác như: dịch thuật, công chứng bản dịch. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự có nhanh hay không: Chẳng hạn, hợp pháp hóa lãnh sự xong, nhưng không làm nhanh khâu công chứng tư pháp bản dịch thì cũng thành ra chậm rồi.
Ngoài ra, chúng tôi là công ty chuyên giải quyết các tình huống khó đối với dịch vụ giấy phép lao động, làm thẻ tạm trú, tư vấn thủ tục giấy phép lao động, gia hạn visa trong ngày,… và rất nhiều dịch vụ liên quan đến xuất nhập cảnh.

Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng Quý Khách Hàng liên hệ với chung tôi với địa chỉ: 

 

Văn phòng dịch thuật công chứng CVQ tại Hà Nội

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý
- Hỗ trợ lấy phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2
- Chuyên dịch thuật nhiều ngôn ngữ, đã lĩnh vực
- Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận Đại sứ quán

Hotline: 0916 187 189
Email: dichthuatcvq@gmail.com
ĐC: Số 6 ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội

 

0916187189 0969162538
zalo
face