DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ - CHỨNG NHẬN LÃNH SỰ

Gọi ngay cho chúng tôi:

0916.187.189-0969.162.538

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Campuchia Giá Rẻ - Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Đăng bởi Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự vào lúc 12/10/2018

1. Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt chuẩn xác, đa chuyên ngành dịch thuật tại Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Xã hội hiện đại càng phát triển thì nhu cầu du lịch, du học , giao lưu kinh tế và văn hóa giữa các nước lại càng trở nên phổ biến hơn. Nằm trong khu vực ba nước Đông Dương nên Việt Nam và Campuchia có mối quan hệ hữu nghị khăng khít và bền chặt. Chính vì vậy, việc giao lưu giữa hai nước ngày càng được đẩy mạnh. Bất đồng ngôn ngữ đã không còn là rào cản bởi có rất nhiều dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia ra đời để phục vụ cho nhu cầu học tập đó.

dịch thuật công chứng tiếng campuchia giá rẻ uy tín

2. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia uy tín?

Khi công ty có sự liên kết với nước ngoài, đặc biệt là với Campuchia thì trước hết phải hiểu được ngôn ngữ của họ thì mới có thể hợp tác lâu dài. Chính vì vậy, mỗi công ty đều cần phải tìm một địa chỉ dịch thuật tiếng Campuchia cho riêng mình để có thể xử lý các văn bản, giấy tờ khác nhau như: Dự án, hồ sơ thầu...

Các cá nhân nếu có nhu cầu đi du lịch hoặc thăm thân tại Campuchia cũng cần phải dịch hồ sơ, sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, visa...

Dịch thuật tiếng Campuchia nói riêng và của tất cả các nước nói chung, bạn cần phải lựa chọn những địa chỉ uy tín bởi không phải ở đâu cũng có thể dịch một cách chính xác và sát với nghĩa của giấy tờ chúng ta muốn dịch. Không làm chậm tiến độ công việc của doanh nghiệp, con người. Nếu dịch sai có thể gây thiệt hại về kinh tế, rất nghiêm trọng.

3. Địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia uy tín

Hiểu được những tâm lý, băn  khoăn đó của khách hàng, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý, một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Hiện nay, công ty đang thực hiện rất nhiều dự án cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu du lịch, thăm thân, du học, giấy khép kinh doanh, giấy phép lao dộng...đem đến cho khách hàng những bản dịch tiếng Campuchia chất lượng nhất, cam kết trình bày văn bản đẹp với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, hết lòng vì công việc, có chuyên môn cao. Cùng với những cộng tác viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng nhiều lĩnh vực, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Cách làm nhanh nhất để có được một báo giá miễn phí chính xác là hãy gọi cho chúng tôi theo:

 

Liên hệ Văn phòng dịch thuật công chứng CVQ tại Hà Nội

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý
- Hỗ trợ lấy phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2
- Chuyên dịch thuật nhiều ngôn ngữ, đã lĩnh vực
- Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận Đại sứ quán

Hotline: 0916 187 189
Email: dichthuatcvq@gmail.com
ĐC: Số 6 ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0916187189 0969162538
zalo
face